“Khám Phá Điểm Check-in Tại Vịnh Tỉ Phú – Bãi Rạn Đá Rêu Nam Ô, Đà Nẵng”


Khám phá vẻ đẹp độc đáo của bãi rạn Nam Ô, một điểm đến đầy sức hút ngay tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng! Trong những ngày qua, bãi rạn này đã thu hút một lượng lớn người dân và du khách đổ về để tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời khi rêu xanh phủ kín những đoạn ghềnh đá trải dài bờ biển.

Hình ảnh ấn tượng về bãi rạn phủ màu xanh đã lan tỏa trên các mạng xã hội, tạo nên sự tò mò và thu hút đông đảo du khách. Để không bỏ lỡ khoảnh khắc đẹp nhất, những nhóm người đã tụ họp từ rất sớm, canh chừng từng tia sáng bình minh trên bờ biển.

Rêu phủ thành thảm trên bãi đá

Vào 8h sáng ngày 11-2, bãi biển Nam Ô vẫn thu hút đông đảo người dân và du khách. Ngay cả những người từ Huế, Quảng Nam cũng không ngần ngại đi đường xa để tới đây và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đầy ấn tượng.

Cảnh tượng của những đụn rêu xanh thẳm trên các khối đá nằm nửa chìm nửa nổi trên mặt nước thật sự là một điều kỳ thú của thiên nhiên. Sự hiện diện của rêu xanh phủ đầy trên các rạn đá đã khiến những người đam mê nhiếp ảnh không ngại ngần, không tiếc thời gian để có được những bức ảnh đẹp nhất.

Mùa rêu tại bãi rạn Nam Ô là một hiện tượng tự nhiên thú vị, xuất hiện đều đặn hằng năm ngay sau Tết. Không khí lạnh kết hợp với ánh nắng ấm lành là điều kiện thuận lợi cho lớp rêu xanh bám trên các rạn đá phát triển. Với thời gian tồn tại khoảng 15-20 ngày, mùa rêu tại bãi rạn Nam Ô đem đến một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách yêu thiên nhiên.

Hãy đến và khám phá sự kỳ diệu của mùa rêu tại bãi rạn Nam Ô, một đích đến không thể bỏ lỡ cho những ai yêu thích sự kỳ vĩ của thiên nhiên!

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN NAM Ô DISCOVERY :
CONTACT US: +84 971 80 7979
FANPAGE : facebook.com/namo.danang

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql