Khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên trong tổ hợp Cocobay Đà Nẵng

Như một nét đột phá cho bức tranh muôn màu Cocobay Đà Nẵng, ngày 25/5, Tập đoàn Emprie Group đã khai trương và đưa vào vận hành khách sạn 5 sao Hotel The Designers Cocobay.

 

Bà Cao Minh Trúc – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Empire thực hiện nghi thức trao chìa khóa cho Tổng quản lý của Hotel The Designers Cocobay.

 

Đây là một sự kiện quan trọng, tạo dấu ấn làm nên một Cocobay đa dạng loại hình lưu trú, phong phú tiện ích dịch vụ, thỏa mãn du khách ở mọi nhu cầu.

 

Trong lễ khai trương, ông David Coyle – Giám đốc Điều hành khách sạn Hotel the Designers Cocobay cho biết: “Hotel The Designers Cocobay là khách sạn đầu tiên do Hotel the Designers – thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu tại Hàn Quốc – tiếp nhận quản lý tại Việt Nam. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến sự trải nghiệm khách hàng, chất lượng dịch vụ đẳng cấp như chúng tôi đã làm tại Hàn Quốc”.

 

Nằm ở vị trí trung tâm của dự án Cocobay Đà Nẵng, Hotel The Designers Cocobay gồm 686 căn hộ khách sạn từ 01 đến 03 phòng ngủ, có tầm nhìn thoáng đãng về biển đông và sân golf xanh mát.

 

Với mong muốn mang đến không gian nghỉ dưỡng thân thiện, thoải mái như trong chính ngôi nhà của mình, các căn hộ tại Hotel the Designers Cocobay đều được trang bị khu vực phòng khách và bếp tiện nghi.

 

Khách sạn 5 sao Hotel the Designers Cocobay lung linh khi về đêm.

 

Trong năm 2019, Tập đoàn Empire Group mang đến diện mạo mới cho Tổ hợp Cocobay với dòng biệt thự cao cấp Naman Riverside và NamanHomes, dòng shophouse dọc theo tuyến phố đi bộ, cùng các khách sạn 5 sao Golden Tulip, Hotel The Designers Cocobay nổi tiếng sẽ tạo nên một Cocobay đa dạng loại hình lưu trú, dễ dàng và nhiều lựa chọn cho du khách.

_______________

PHUQUYLAND – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN

Theo báo xây dựng

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql