Kêu gọi bình chọn Việt Nam là “Điểm đến golf tốt nhất châu Á”

Tổng cục Du lịch kêu gọi cộng đồng bình chọn để Việt Nam trở thành “Điểm đến golf tốt nhất châu Á” năm 2021; góp phần thúc đẩy quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

 

Link bình chọn cho Việt Nam tại WGA 2021: https://worldgolfawards.com/award/asia-best-golf-destination/2021

 

World Golf Awards (gọi tắt là WGA) là giải thưởng được tổ chức thường niên kể từ năm 2014. Theo thông tin từ Tổng cục Du lịch, năm 2021, du lịch Việt Nam được đề cử tại hạng mục “Asia’s Best Golf Destination 2021” (Điểm đến golf tốt nhất châu Á). Trước đây, Việt Nam từng giành giải “Điểm đến golf tốt nhất thế giới 2019” và “Điểm đến golf tốt nhất châu Á” trong bốn năm liên tiếp từ 2017 – 2020.

 

Để bình chọn cho Việt Nam trong giải thưởng uy tín này, độc giả có thể truy cập vào website: www.worldgolfawards.com và làm theo các bước: Đăng ký/tạo tài khoản bình chọn và bỏ phiếu bình chọn cho du lịch Việt Nam theo hướng dẫn trên website. Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 01/9/2021. Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10/2021.

Ông Đinh Ngọc Đức (giữa) - Vụ trưởng Vụ Thị trường du lịch (Tổng cục Du lịch) nhận giải WGA năm 2019.

Ông Đinh Ngọc Đức (giữa) – Vụ trưởng Vụ Thị trường du lịch (Tổng cục Du lịch) nhận giải WGA năm 2019.

 

Tổng cục Du lịch kêu gọi sự hưởng ứng của người dân, du khách bình chọn cho Việt Nam tại WGA 2021; đây là cơ hội để du lịch Việt Nam tiếp tục được vinh danh, là cơ hội vàng để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thân thiện, mến khách, luôn chào đón bạn bè bốn phương đến khám phá dải đất hình chữ S xinh đẹp. Đây cũng là dịp thúc đẩy loại hình du lịch thể thao, du lịch golf có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần, góp phần hỗ trợ ngành du lịch phục hồi sau Covid-19./.

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql