Hơn 1.500 gian hàng và 60 doanh nghiệp nước ngoài tham gia Vietbuild Hà Nội 2018

Từ ngày 6-10/9, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ hai sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) với sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp.

 

 

Chiều 4/9, Ban Tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ hai tổ chức họp báo thông tin về Triển lãm. Ban Tổ chức cho biết, Triển lãm Vietbuild Hà Nội năm 2018 lần thứ hai đã thu hút được sự tham gia của 1.500 gian hàng với các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 400 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng. 

 

Trong đó có 261 doanh nghiệp trong nước, 75 doanh nghiệp liên doanh, 61 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Thuỵ Sỹ, Ý, Đức, Úc, Liên bang Nga, Myanmar, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines, Campuchia, Pháp, Ấn Độ, Mông Cổ, Nigieria, Israel, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam và các đối tác tham quan Triển lãm.

 

Triển lãm sẽ giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Bất động sản-Trang trí nội ngoại thất-Xây dựng và vật liệu xây dựng cùng nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Bất động sản-Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

 

Theo Ban Tổ chức, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm lần này, đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn, quy mô vừa và nhỏ, các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng cùng chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

 

Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ các hội thảo chuyên ngành như giới thiệu chuyên đề “Tư vấn vay tiền mua nhà ở Mỹ”, Diễn đàn doanh nghiệp và Hội nghị khách hàng. 

 

Được biết, triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 tại Hà Nội được Ban Tổ chức triển khai làm 3 kỳ: Lần thứ nhất diễn ra từ ngày 28/3 – 1/4 với hơn 1.700 gian hàng của gần 500 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia tham dự. Lần thứ hai từ 6/9 – 10/9 với 1.500 gian hàng từ 12 quốc gia và lần thứ ba từ 23/11 – 27/11 với quy mô 1.500 gian hàng từ 24 quốc gia. Triển lãm lần thứ 3 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm.

Theo InfoNet

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql