Hàng trăm nhà đầu tư hào hứng tham dự hội thảo: “Nhận diện xu hướng đầu tư BĐS 2020 cùng Landora”

Sự kiện diễn ra đã gây ấn tượng mạnh với nhiều lãnh đạo các doanh nghiệp và nhận được sự quan tâm rất lớn của hơn 200 nhà đầu tư tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương,….

 

Buổi Hội thảo thu hút sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư

 

Săn đón cơ hội

 

Sáng ngày 7/12/ 2019, Hội thảo: “Nhận diện xu hướng đầu tư bất động sản 2020 cùng Landora” đã chính thức diễn ra thành công rực rỡ tại Tòa nhà Daimond House, P. Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương.

 

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của ông Nguyễn Mạnh Hà – chủ tịch Hội đồng quản trị Landora Group, bà Nguyễn Thị Miền – Tổng Giám đốc công ty cổ phần đầu tư Đông Sơn, ông Lê Thanh Hồng – chủ tịch Hội đồng quản trị Hải Hưng Group và hơn 200 nhà đầu tư, lãnh đạo các doanh nghiệp quy mô lớn cùng hội tụ.

 

Mở đầu Hội thảo, bà Nguyễn Thị Trúc Quỳnh – Tổng Giám đốc Landora Group cho biết: “Landora là tập đoàn đầu tư, kinh doanh và phát triển Bất động sản có thâm niên 20 năm trên thị trường. Trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều biến động như hiện nay thì chúng tôi rất mong muốn có thể phân ưu giúp khách hàng tìm ra con đường đầu tư an toàn và tốt nhất trong năm 2020”.

 

 

Để tổ chức được buổi Hội thảo, Tập đoàn Landora đã dành ra khoảng thời gian dài để khảo sát, phân tích và đánh giá. Từ đó đưa ra những nhận định xu hướng đầu tư đúng đắn nhất.

 

Tại Hội thảo, ông Trần Xuân Khải – Giám đốc kinh doanh đã phân tích những thay đổi, chuyển biến mới và tiềm năng của ngành bất động sản. Cho dù có những biến động nhất định nhưng đây vẫn là kênh đầu tư an toàn và sinh lời rất lớn nếu lựa chọn đúng điểm rơi”.

 

Cơ hội đầu tư sáng giá nhất thị trường

 

Bên cạnh việc phân tích bức tranh thị trường bất động sản thì tại Hội thảo, Landora Group đã giới thiệu cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại siêu dự án Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng và dự án đất nền Aroma Đồng Kỵ tại Bắc Ninh.

 

Ngay từ khi ra mắt thị trường, dự án Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng đã tạo nên làn sóng bùng nổ cho thị trường căn hộ chung cư Đà Nẵng khi suốt một năm từ tháng 6/2018 đến tháng 6/2019, Đà Nẵng không ghi nhận thêm bất cứ nguồn cung căn hộ nào. Một số liệu nữa được UBND TP Đà Nẵng đưa ra vào tháng 8/2019: diện tích đất Đà Nẵng hiện chỉ còn khoảng 14% để phát triển đô thị song đó là đất tương đối khó xây dựng.

 

Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng được các nhà đầu tư săn đón nhiệt tình

 

Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng là tổ hợp chung cư cao cấp bậc nhất Đà Nẵng. Đây là dự án độc nhất vô nhị trên thế giới nằm giữa 2 sân golf đẳng cấp quốc tế, sở hữu bãi biển riêng, dòng sông Cổ Cò và liền kề tuyến phố đi bộ sầm uất. Không những thế, đây là dự án chung cư cao cấp ven biển vô cùng “hiếm” tại Đà Nẵng được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài ngay sau khi bàn giao căn hộ.

 

Đối với thị trường đất nền tại Bắc Ninh thì Aroma Đồng Kỵ đang trở thành điểm nóng đầu tư bất động sản. Dự án sở hữu tọa độ vị trí vô cùng lý tưởng kết nối đến Thủ đô Hà Nội, các khu công nghiệp, các tuyến đường cao tốc vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Aroma Đồng Kỵ được quy hoạch, thiết kế trở thành khu đô thị sầm uất, hiện đại, đồng bộ tại trung tâm Từ Sơn – Bắc Ninh. Đặc biệt, chỉ trong thời gian ngắn nữa dự án sẽ ra sổ đỏ từng lô đảm bảo tính pháp lý vững chắc cho khách hàng sở hữu.

 

Ngay sau khi được tiếp cận dự án, các nhà đầu tư đã cùng nhau trao đổi, thảo luận sôi nổi về những định hướng và “con đường” đi của bất động sản. Từ đó tìm ra cơ hội đầu tư bất động sản tốt trong tương lai.

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql