Hạ Long – hiện thực hóa mục tiêu “con rồng du lịch châu Á”

Nổi tiếng là thiên đường du lịch bậc nhất cả nước, Hạ Long đang ngày một “lột xác” trở mình với một diện mạo hoàn toàn mới: sầm uất, hiện đại và đẳng cấp hơn. Không những thế, sự phát triển của các cơ sở lưu trú, nghỉ dưỡng với chất lượng dịch vụ ngày càng cao đã khiến mục tiêu trở thành “con rồng du lịch châu Á” hoàn toàn nằm trong tầm tay. 

 

“Hiệu ứng” Vân Đồn thúc đẩy Hạ Long đón 50 triệu lượt khách?

 

Năm 2018, Vịnh Hạ Long tiếp tục trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới. Nhưng, điều đó chưa đủ, Hạ Long cũng cần chuyển mình để níu chân du khách. Đã qua rồi thời kỳ “Hạ Long là đến Vịnh”, những điểm du lịch mới tại đây đang thu hút mạnh du khách thập phương.

 

Sức hút của Hạ Long là động lực chủ chốt giúp Quảng Ninh đón 12,2 triệu lượt khách năm 2018. Phát biểu tại lễ khai trương sân bay Vân Đồn, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, Quảng Ninh có tiềm năng để thu hút ngày càng nhiều khách du lịch hơn nữa và những công trình mới như sân bay Vân Đồn, cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long và cao tốc Hạ Long – Vân Đồn sẽ góp phần giúp tỉnh đạt được kỳ vọng 50 triệu khách trong tương lai gần.

 

Sự phát triển cơ sở hạ tầng là động lực lớn cho hạ tầng phát triển

 

Tấm áo mới lạ của Hạ Long sẽ là trải nghiệm khiến du khách “tò mò”

 

Theo số liệu 2018, mức chi tiêu bình quân khách du lịch tại Quảng Ninh hiện nay là 104 USD/ngày với khách quốc tế và 1,6 triệu đồng/ngày với khách nội địa, cao hơn trung bình cả nước.

 

Chẳng hạn khu vực Bãi Cháy có công viên giải trí Sun World, Cáp treo Nữ Hoàng, Quảng trường Sun Plaza… đã xuất hiện thêm vài dự án độc đáo và ấn tượng, hứa hẹn trở thành điểm đến mới thu hút khách đến Hạ Long.

 

Cuộc “cách mạng” cho dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng, điểm đến mới lạ, trải nghiệm hoàn hảo của Hạ Long ngày càng đẳng cấp, hiện hại và tiện ích hóa cho du khách.

 

Các khu vui chơi giải trí được nâng cấp, hiện đại đồng bộ sẽ níu chân du khách đến Hạ Long

 

Hạ tầng đã xây, những thách thức tiếp theo liên tục phải phá bỏ, Quảng Ninh nói chung cũng như Hạ Long nói riêng đang rất cần những “vũ khí mới” để tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong các năm tới. Và để thành công, các doanh nghiệp sẵn sàng đương đầu thử thách và đưa ra định hướng sáng tạo cho cả hệ thống lưu trú lẫn dịch vụ du lịch.

 

Nguồn: Tổng hợp

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql