Gotec Land tận dụng uy tín chinh phục thị trường mới

Gotec Land khẳng định uy tín qua những sản phẩm có pháp lý rõ ràng, bàn giao đúng hẹn, thiết kế độc đáo, hứa hẹn tiếp tục chinh phục thị trường Biên Hòa.

 

Đại diện Gotec Land cho biết để phát triển sản phẩm đảm bảo chất lượng, ngoài nguồn vốn, doanh nghiệp này chú trọng nhanh chóng hoàn thành khâu pháp lý, lựa chọn kỹ lưỡng các đối tác đầu tư, từ nhà thầu xây dựng đến đơn vị thiết kế. Từng bước đi thể hiện rõ tâm huyết của doanh nghiệp này khi định hướng phát triển những sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo, tiến độ đảm bảo và pháp lý rõ ràng.

 

Hành trình khẳng định giá trị khác biệt

 

Về pháp lý, điển hình tại dự án Summer Square tại quận 6 (TP HCM), chỉ một năm sau khi bàn giao nhà, chủ đầu tư này đã trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho cư dân.

 

Gotec Land bàn giao sổ hồng cho cư dân Summer Square chỉ sau một năm bàn giao nhà.

 

Về tiến độ, dự án Asiana Capella là minh chứng gần nhất khi ngày 13/5 vừa qua, dự án đã cất nóc vượt tiến độ dù gặp khó khăn trong Covid-19.

 

Về thiết kế ấn tượng, dự án Saigon Asiana (quận 6, TP HCM) gây chú ý khi được bao phủ bởi những “vành đai xanh”, các khu vườn theo từng chủ đề khác nhau tạo nguồn cảm hứng sống xanh và cung cấp năng lượng tích cực cho gia chủ.

 

Bên cạnh dòng sản phẩm nhà ở, Gotec Land còn chứng minh thực lực và niềm tin đối với khách hàng bằng chuỗi Trung tâm hội nghị Asiana Plaza có thiết kế độc đáo, cụ thể là hai dự án Asiana Plaza Bình Thạnh hoạt động từ năm 2017 và Asiana Plaza Tân Phú hoạt động từ tháng 12/2019.

 

Cũng nhờ kinh nghiệm trong thiết kế chuỗi trung tâm hội nghị, Gotec Land đã tạo điểm riêng biệt, sang trọng và độc đáo, dành riêng cho những chủ nhân sở hữu căn hộ của chủ đầu tư này.

 

Asiana Capella (quận 6, TP HCM) cất nóc vào ngày 13/5.

 

Qua từng dòng sản phẩm, doanh nghiệp này thể hiện rõ giá trị cốt lõi trong việc tạo nên những sản phẩm bất động sản vượt kỳ vọng về thiết kế, chất lượng xây dựng, tiến độ thi công dự án.

 

Nhằm tiếp tục khẳng định tiềm lực và mục tiêu mang những chốn an cư chất lượng, doanh nghiệp này đã tham gia khai thác những thị trường mới với chuỗi dự án cao cấp tại các tỉnh thành có kinh tế phát triển như Biên Hòa, Đà Nẵng, Nha Trang… Dòng phẩm đầu tiên tại những địa phương này là chuỗi dự án Diamond tại trung tâm Biên Hòa.

 

Dự án nhà phố hai mặt tiền tại Biên Hòa

 

Nằm ngay mặt tiền đường Võ Thị Sáu sầm uất, với hai mặt tiền rộng mở, Diamond Central là dự án kết hợp thương mại, kinh doanh và là nơi an cư cho những cư dân ưa chuộng cuộc sống bình yên, gần gũi thiên nhiên, tiện nghi sang trọng.

 

Phối cảnh dự án Diamond Central (Biên Hòa, Đồng Nai) xây dựng trên diện tích đất gần 12.500 m2, gồm hai phân khu theo lối thiết kế riêng biệt, đậm phong cách bán cổ điển châu Âu sang trọng.

 

Với Diamond Central, nhà phát triển này kỳ vọng phục vụ nhu cầu ở thực của cư dân, tiên phong kết nối và xây dựng cộng đồng văn minh, hiện đại theo xu hướng mới tại trung tâm thành phố Biên Hòa.

 

Bên cạnh đó, Gotec Land còn nỗ lực tạo đột phá về thiết kế khi vận dụng triệt để lối kiến trúc cổ điển và hiện đại của nền văn hóa châu Âu, nhằm tạo dấu ấn về phong cách sống khác biệt, thiết kế đồng bộ và quy hoạch bài bản.

 

Gotec Land được ghi nhận tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2019, giải thưởng ghi nhận các công ty và dự án xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản khắp thế giới, đặc biệt tại châu Á.

 

Với những sản phẩm chất lượng, doanh nghiệp này hứa hẹn ngày càng phát triển vững chắc, xứng đáng với những hạng mục giải thưởng danh giá Vietnam Property Awards 2019 và tiếp tục kiến tạo những sản phẩm ấn tượng về kiến trúc, quy hoạch và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Nguồn: vnexpress

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql