Đừng đợi để mua bất động sản – Hãy mua bất động sản và chờ đợi

Bất động sản luôn là một lĩnh vực hot khi ngày càng có nhiều cá nhân/doanh nghiệp gia nhập vào lĩnh vực này. Nhưng nó cũng chưa bao giờ là một miếng bánh “dễ ăn”. Vậy lời khuyên nào là đúng đắn cho những nhà đầu tư trên thị trường địa ốc?

 

 

“Đừng đợi để mua bất động sản – Hãy mua bất động sản và chờ đợi” là phát biểu của doanh nhân kỳ cựu Cavett Robert khiến nhiều nhà bất động sản chuyên nghiệp phải gật gù đồng ý.

 

Đó như một lời khuyên đầy tin cậy, một lời định hướng, một kim chỉ nam cho các nhà đầu tư bất động sản tìm ra cho mình hướng đi đúng đắn.

 

Có một điều mà có lẽ bạn sẽ nhận ra khi bạn đủ kinh nghiệm và hiểu biết để nhìn nhận vào cuộc sống, đó là những người nghèo họ làm việc cho cuộc sống hiện tại, nhưng người giàu, họ lại khác, họ nỗ lực phấn đấu là để phục vụ cho ngày mai. Do vậy, nếu bạn chắc chắn và muốn tạo dựng một cuộc sống sung túc cho tương lai của mình, hãy biết nhìn nhận về một hướng đi xa hơn. Đừng vì những lo sợ trước mắt mà bỏ qua cơ hội, lướt qua sự thành công đang ở trước mắt. “Đừng đợi để mua bất động sản – Hãy mua bất động sản và chờ đợi” chính là một sự đầu tư nghiêm túc, có tính toán và khôn ngoan cho tương lai của bạn.

 

Có thể trong một số thời điểm nào đó, bất động sản không ổn định và có sự lên xuống thất thường. Tuy nhiên, có thể chắc chắn một điều, trong vòng từ mười đến hai mươi năm sau, giá trị mà bạn nhận được sẽ được tăng lên đáng kể, thậm chí là hàng chục lần so với hiện tại. Hãy nhớ một điều, dân số thì luôn tăng và quỹ đất thì có hạn! Cho nên hãy mạnh dạn đầu tư khi bạn có thể.

 

 

Nếu bạn lo lắng về vốn thì có thể tham gia đầu tư từ các dự án nhỏ. Đừng nghĩ đầu tư bất động sản là những gì quá to tát lớn lao, hãy đi lên từ những gì đơn giản nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp với những người đáng tin cậy có cùng chí hướng với mình để đầu tư nhằm tiết kiệm chi phí, tham gia các chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng của một số dự án…

 

Tuy nhiên, nói như vậy, không có nghĩa là bạn cứ mù quáng đầu tư càng nhiều càng tốt rồi yên tâm chờ đến mười, hai mươi năm sau để thu hoạch kết quả. Điều này hoàn toàn sai lầm. Bạn cần phải xác định xuất phát điểm của mình ở đâu? Bản thân mình có gì? Bạn có đủ kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực đầy biến động này không? Khả năng kiên trì và chờ đợi của bạn là bao lâu ?… Có rất nhiều thứ bạn cần phải biết và cần phải học chứ không chỉ trông chờ vào vận may.

 

Bạn biết đấy, mặc dù bất động sản hiện tại đang có dấu hiệu sôi động và nhìn chung xu hướng bất động sản sẽ tăng nhanh trong thời gian tới nhưng bạn cần nắm rõ tính chu kỳ của nó. Hãy cẩn trọng và cân nhắc trước mọi vấn đề quyết đầu tư. Bởi vì số vốn bạn phải bỏ ra cho một bất động sản thường không nhỏ. Với một số người đôi khi đó chính là tài sản đã phải tích góp trong cả đời mình.

 

Nếu bạn có tiềm lực tài chính và đã xác định được đối tượng bất động sản tiềm năng với vị trí tốt, tính thanh khoản cao, nhà đầu tư úy tín thì lời khuyên bạn nên nhanh chóng đầu tư. Sự trì hoãn sẽ khiến bạn mất đi cơ hội quý giá. Hãy lắng nghe thật kỹ và suy ngẫm về câu nói của Cavett Robert khi quyết định đầu tư: “ Đừng đợi để mua bất động sản – Hãy mua bất động sản và chờ đợi”.

 

Theo Nhadatvangonline.com

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql