Dự án bất động sản xanh dẫn đầu xu hướng tương lai

Giữa ngột ngạt và khói bụi chốn đô thành, người ta lại khát khao về một không gian sống xanh giữa cỏ cây hoa lá và tiếng chim ríu rít đầu cành. Bởi vậy, những dự án đưa thiên nhiên vào không gian sống luôn được săn đón.

 

 

Sống “xanh” trở thành xu hướng

 

Sống trong xã hội hiện đại có mức độ đô thị hóa gia tăng với sự phát triển nhanh của hạ tầng giao thông, nhà máy xí nghiệp mọc lên khắp các khu vực, ở đó, con người luôn phải đối mặt với không gian sống ngột ngạt của bụi khói và tắt đường. Đứng trước những áp lực ấy, con người luôn có nhu cầu, tìm về một không gian nghỉ dưỡng xanh mát cạnh thiên nhiên trong lành.

 

Chẳng phải lẽ tự nhiên mà những dự án đưa thiên nhiên vào không gian sống luôn được săn đón và những công trình xanh luôn được chú trọng phát triển và trở thành trào lưu tại nhiều nước trên thế giới như: Copenhagen (Đan Mạch),  Amsterdam (Hà Lan),Vancouver (Canada), Berlin (Đức), Oslo (Na Uy), Singapore… Bởi lẽ, sự kết nối giữa thiên nhiên và con người là không thể phá vỡ, khi được sống trong không gian gần gũi thiên nhiên, con người luôn có xu hướng được cân bằng và tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo nhất.

 

Tận dụng thiên nhiên có sẵn để phát triển ý tưởng về một không gian sống xanh là ý tưởng tuyệt vời đã được nhiều thành phố lớn trên thế giới áp dụng.

 

Ngày nay, tại các thành phố lớn, các dự án nhà phố, chung cư có kết hợp cây xanh, thiết kế thân thiện với môi trường ngày càng được các chủ đầu tư chú trọng và tận dụng tối đa để tạo dựng nên không gian tự nhiên, trong lành nhằm giúp cư dân có thể đến gần hơn với những giá trị sống xanh. Những dự án như vậy ngay khi ra mắt rất được khách hàng quan tâm và chờ đón, đặc biệt là giới thượng lưu luôn có xu hướng tìm về những dự án “xanh” để nghỉ dưỡng hoặc sinh sống.

 

Sống xanh để tận hưởng

 

Tại Hà Nội – trung tâm kinh tế, chính trị của cả nước, giữa những ngột ngạt, bộn bề của cuộc sống, người dân luôn muốn tìm cho mình một không gian sống tràn ngập hơi thở của tự nhiên với cây xanh, hồ bơi, căn hộ thiết kế thông minh tràn ngập ánh sáng mặt trời,… Có thể kể đến nhiều dự án như Hinode City – Minh Khai, Sky Park Residence – số 3 Tôn Thất Thuyết, An Vượng Villa,… Không chỉ ở Hà Nội mà còn nhiều các tỉnh thành khác, đặc biệt là các thành phố vệ tinh, chủ đầu tư các dự án luôn chú trọng tạo nên một môi trường sống “xanh” thật sự với cảnh quan thiên nhiên thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng.

 

Đơn cử như Bắc Ninh – một thành phố với sự phát triển chóng mặt của công nghiệp, làng nghề truyền thống thì nhu cầu về môi trường sống trong lành giữa thiên nhiên ngày càng cao. Đặc biệt, các dự án truyền thống đã không còn đáp ứng được yêu cầu chất lượng cuộc sống cao của chuyên gia nước ngoài hay người dân làng nghề có thu nhập cao thì các dự án nhà phố kết hợp với các tiện ích “xanh” lên ngôi và dẫn đầu xu hướng.

 

Phối cảnh dự án Landora Aroma – Từ Sơn, Bắc Ninh với công viên cây xanh, hồ điều hòa.

 

Có thể nói đến như dự án Ladora Aroma được quy hoạch, thiết kế trở thành khu đô thị xanh thân thiện với môi trường, đồng bộ về hạ tầng. Dự án dành tới 13,2 % diện tích cho công viên cây xanh và hồ điều hòa. Hơn nữa, 54,2 % diện tích được đầu tư cho các công trình công cộng, hạ tầng giao thông, tiện ích. Landora Aroma hướng tới mang đến cho khách hàng những không gian nghỉ dưỡng, sinh sống, tận hưởng hoàn hảo nhất!

 

Nguồn: Tổng hợp

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql