Phú Quý Land ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới giữa đại dịch

Thị trường bất động sản trầm lắng là thời điểm tốt cho các doanh nghiệp thay đổi, làm mới mình để thích nghi với tình hình mới.

 

 

Mới đây, Phú Quý Land đã chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới. Theo đó, logo PhuQuyLand được thay đổi dựa trên những nét nghiêng 15 độ so với chiều thẳng đứng như trước đây.

 

Bên cạnh màu đỏ đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp này trong suốt 15 năm qua thể hiện tinh thần nhiệt huyết, tận tâm chu đáo, hai màu xanh cũng được logo mới sử dụng đại diện cho sự chính trực, hiện đại, tự do và khả năng vô tận trong kỷ nguyên số 4.0.

 

Theo ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Phú Quý Land, bộ nhận diện cũ của doanh nghiệp đã không còn phù hợp với bối cảnh mới của thị trường bất động sản. Tuy nhiên, sự thay đổi bộ nhận diện thương hiệu chỉ là một trong những chuyển biến quan trọng của doanh nghiệp để thích nghi với thị trường bất động sản hiện nay. 

 

Bắt đầu từ việc thay đổi nhận diện thương hiệu, Phú Quý Land sẽ đổi mới đồng bộ các hoạt động truyền thông, marketing, dịch vụ khách hàng, chiến lược, quản trị, tài chính, nhân sự theo hướng áp dụng triệt để các ứng dụng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

 

Theo ông Hà, thị trường bất động sản gần như đang rơi vào khủng hoảng do dịch bệnh. Các hoạt động đầu tư, mở bán dự án trực tiếp của các doanh nghiệp đều bị đình trệ. Tuy nhiên, một yếu tố tích cực của thị trường là dòng tiền từ các tổ chức tính dụng và tiền kiết kiệm trong dân vẫn còn lớn. Người dân vẫn có nhu cầu mua để ở thực và đầu tư tại các dự án bất động sản. 

 

Do đó, các doanh nghiệp cần tự thân vận động, thay đổi để thích ứng với thị trường. Bán hàng trực tuyến, làm việc online, ứng dụng công nghệ vào hoạt động của doanh nghiệp và chăm sóc khách hàng sẽ là xu hướng của thị trường bất động sản trong thời gian tới.

 

Đẩy mạnh đầu tư vào các lĩnh vực này sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu của khối lượng lớn khách hàng, nâng cao và đổi mới trải nghiệm khách hàng để đạt hiệu quả bán hàng cao nhất.

 

Ông Hà hy vọng từ quý III/2020, thị trường bất động sản sẽ có những tín hiệu mới khả quan hơn. Khi đó, các doanh nghiệp bất động sản có thể trở lại mạnh mẽ hơn sau dịch.

 

Theo The Leader 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql