Điểm danh những trò chơi nước không thể bỏ lỡ trong mùa hè này

Bên cạnh dàn line-up Việt Hàn nổi tiếng, Aqua League còn thu hút giới trẻ bằng hàng loạt trò chơi nước độc đáo với quy mô lớn hiếm có.

 

Sau khi công bố dàn line-up với những tên tuổi nghệ sĩ đang “làm mưa làm gió” Vpop thời gian qua, cùng vị khách mời đặc biệt Jay Park, lễ hội nước Aqua League tiếp tục làm giới trẻ bất ngờ khi đầu tư hàng loạt trò chơi nước hoành tráng.

 

Aqua League được xây dựng kết hợp giữa tính tương tác cao của các trò chơi nước quy mô lớn với âm nhạc bùng nổ, sôi động. Vì vậy, khán giả không đơn thuần tham dự một nhạc hội thuần tuý, mà còn được thoả sức vui chơi, trải nghiệm hết mình thông qua nhiều hoạt động phong phú.

 

Với đường trượt xà phòng, khi người chơi trượt xuống, máy phun xà phòng ở 2 đầu đường trượt sẽ phun theo thời gian cố định.

 

Đến với chương trình, bạn như bước vào một công viên giải trí thu nhỏ. Khắp khu vực sự kiện rộng xấp xỉ 54.000 m2, Aqua League trang bị nhiều trò chơi độc đáo như đường trượt xà phòng, đường trượt bowling, kéo bóng rổ bungee, pháo đài nước, hồ bơi nhân tạo cỡ lớn… để mọi người cùng nhau chinh phục.

 

Tại đấu trường nước, người chơi dùng bóng nước nhắm vào vòng tròn tâm của đội đối diện, đội bị bắn trúng sẽ nhận hình phạt tạt nước.

 

Trò chơi “đinh” của Aqua League là đường trượt nước khổng lồ. Sở hữu kích thước hoành tráng lên đến 103 mét chiều dài, 6 mét chiều rộng, 10 mét chiều cao, đường trượt khổng lồ là trò chơi không thể bỏ qua khi đến với chương trình.

 

Với 8 chướng ngại vật tương đương 8 thử thách, đường trượt sẵn sàng thách thức những bạn trẻ gan dạ nhất.

 

Đường trượt nước khổng lồ dài 103 mét với 8 thử thách là trò chơi được nhiều bạn trẻ mong đợi tại Aqua League.

 

Ngoài ra, điểm thu hút khác của Aqua League là những hoạt động tương tác cao như ném bóng nước, đại chiến theo đội. Người chơi được chia ra thành 2 đội, đại diện cho 2 màu sắc. Khi có hiệu lệnh của người dẫn chương trình cùng DJ, cuộc đại chiến chính thức bắt đầu. Trong tiếng nhạc sôi động của DJ, 2 đội sẽ sử dụng bóng nước lẫn súng nước “tấn công” đội kia, tạo nên cuộc chiến không khoan nhượng và thú vị.

 

Những cuộc đại chiến kịch tính làm không khí lễ hội sôi động hơn bao giờ hết.

 

Mặc dù các trò chơi đều thú vị và hấp dẫn, bạn cũng đừng quên để dành năng lượng cho sân khấu chính. Dàn line-up Việt – Hàn sẵn sàng thổi bùng sân khấu với những bản hit xuyên suốt 2 ngày sự kiện, hứa hẹn tạo nên không gian âm nhạc khó quên cho người tham dự.

 

Theo Zing.vn

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql