Đêm tiệc Gala Dinner 2019 PHUQUYLAND: Bùng nổ cảm xúc

Ngày 15/1/2020, tại trung tâm tổ chức sự kiện Blue Lotus Convention Center, 66 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, PHUQUYLAND tổ chức đêm tiệc “Year End Party 2019 & Happy New Year 2020” trong không khí đầm ấm và sôi động. 

 

 

Sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty và sự góp mặt đông đủ của tập thể nhân viên. 

 

Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo của PHUQUYLAND gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể nhân viên đã luôn luôn nỗ lực cống hiến nhiệt huyết cháy bỏng của mình cho sự nghiệp phát triển của Công ty. Đồng thời đây cũng là dịp để Công ty nhìn lại chặng đường một năm đã qua với những khó khăn cùng các thành tựu đạt được, từ đó hoạch định những chiến lược và mục tiêu cho quá trình phát triển trong những năm tới.

 

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch HĐQT lên phát biểu và gửi lời cảm ơn

 

Ban lãnh đạo nâng ly và khai tiệc

 

Ngay sau lời cảm ơn, Ban lãnh đạo Công ty đã vinh danh những tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích xuất sắc trong suốt một năm qua. Những thành quả lớn lao nhất của Công ty thuộc về chính những cán bộ nhân viên – những người đã cùng PHUQUYLAND chia sẻ những khó khăn và không ngừng nỗ lực phấn đấu. 

 

Phần vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc

 

Cũng tại đêm tiệc, các thành viên của PHUQUYLAND đã thể hiện tài năng âm nhạc, diễn kịch của mình bằng các tiết mục nghệ thuật đặc sắc trong phần thi “Landora Got Talent”. Âm nhạc, ánh sáng đã mang tới bầu không khí sôi động và nhộn nhịp lan tỏa khắp khán phòng. 

 

Các thành viên đã có những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc

 

Đêm Gala kết thúc không chỉ với nhiều tiết mục đặc sắc, những cảm xúc khó quên mà đặc biệt hơn cả là ấn tượng về một gia đình PHUQUYLAND đã luôn sát cánh bên nhau cùng gắn bó, chia sẻ những khó khăn để mang đến những thành tích ấn tượng trong hoạt động kinh doanh của Công ty .

 

Sau đây hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của bữa tiệc:

 

 

 

 

 

 

PHUQUYLAND 

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql