‘Đầu tư bất động sản tại Vân Đồn thời điểm này chắc chắn có lãi’

Ông Nguyễn Văn Đính – Phó tổng thư ký Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VnREA) nhận định việc đầu tư vào các dự án bất động sản tại Vân Đồn (Quảng Ninh) trong thời điểm này chắc chắn sẽ có lãi.

 

Vân Đồn được đánh giá là khu vực cực kỳ tiềm năng của thị trường bất động sản

 

Báo cáo về tình hình giao dịch bất động sản quý I/2019, ông Nguyễn Văn Đính cho rằng Vân Đồn thực sự là một thị trường hấp dẫn các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản bởi tiềm năng phát triển về du lịch và kinh tế. Theo quy hoạch được phê duyệt, Vân Đồn sẽ là một đô thị, khu du lịch đẹp và hấp dẫn nhất châu Á.

 

Quý I/2019, sau khi 2 dự án Đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn và Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn được khánh thành, tình hình thị trường bất động sản tại Vân Đồn đã nóng trở lại.

 

“Chúng ta phải khẳng định rằng Vân Đồn là một khu vực cực kỳ có tiềm năng. Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp bất động sản lớn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào đây để làm hệ thống đường, hệ thống sân bay, cầu cảng. Càng doanh nghiệp lớn thì họ lại càng thông thái trong việc bỏ tiền vào đầu tư”, ông Đính nói.

 

Cũng theo lời ông Đính, với những quy hoạch của Chính phủ và với những định hướng tương lai, Vân Đồn chắc chắn sẽ trở thành khu đô thị, khu du lịch và khu công nghiệp hiện đại bậc nhất khu vực ASEAN.

 

Về giá cả tại Vân Đồn, Phó tổng thư ký Hiệp hội bất động sản Việt Nam cho rằng bất động sản tại đây có giá cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên trên thực tế, Vân Đồn vẫn chưa có nhiều nguồn hàng về bất động sản để mua bán. Nơi đây chỉ mới có vài dự án mang tính “khởi động” vì thế trong tương lai sẽ có rất nhiều giao dịch.

 

“Thời điểm bây giờ, nhà đầu tư nào mua được giá hợp lý thì nên mua vì chắc chắn sẽ có lãi. Các nhà đầu tư, các nhà đầu cơ nên bỏ tiền mua và tôi khẳng định là sẽ có lãi” ông Đính nói.

 

Theo ông Đính, tuy không khuyến khích các nhà đầu cơ mua đi bán lại nhưng nếu không có họ thì thị trường bất động sản sẽ không thể sôi động được.

 

“Chúng ta phải nhìn nhận rằng không có những người đầu cơ mua đi bán lại thì thị trường sẽ không sôi động, sẽ không phát triển mạnh được. Nói như thế không có nghĩa là chúng ta khuyến khích thị trường phát triển nóng bởi sôi động thì tốt nhưng nóng quá thì cũng nguy hiểm”.

 

Ông Đính nhận định sự có mặt của các “ông lớn” cũng chắc chắn sẽ mang đến cho thị trường bất động sản tại đây nhiều nguồn sản phẩm phong phú, đa dạng và chất lượng. Bên cạnh đó, sự quản lý nhà nước về các hoạt đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Vân Đồn đã và đang được địa phương trú trọng, thực hiện nghiêm túc, chắc chắn sẽ kiểm soát tốt, làm lạnh mạnh thị trường bất động sản tại đây.

 

Được biết, giữa năm 2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý về chủ trương cho phép tỉnh Quảng Ninh tổ chức triển khai lập quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội và lập lại quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế Vân Đồn theo định hướng là đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt. Ngay sau đó, hàng loạt các trung tâm tư vấn mọc lên san sát, giá đất tại đây đã tăng chóng mặt tạo nên một cơn sốt.

 

Theo vietnamfinance.vn

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql