Đâu là sự lựa chọn tất yếu của thị trường bất động sản 2020

Nhận định về thị trường bất động sản 2020, các đơn vị nghiên cứu nhận thấy rằng, mặc dù nhu cầu sở hữu các dự án BĐS căn hộ tăng rất nhanh tuy nhiên nguồn cung lại khá hạn chế. Do đó bước sang 2020, BĐS căn hộ được nhận định sẽ lên ngôi mạnh mẽ.

 

Thị trường căn hộ là xu hướng tất yếu của bất động sản 2020

 

Cán cân Cung – Cầu lệch chuẩn

 

Tính đến thời điểm hiện tại, dân số Việt Nam sắp chạm ngưỡng 100 triệu người, đứng thứ 14 trên thế giới. Dân số đông, tốc độ tăng trưởng dân số nhanh kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng trở nên bức thiết. Tại Tp. HCM và Hà Nội, nhu cầu này đang ở trạng thái bùng nổ trong khi quỹ đất để phát triển xây dựng nhà ở bị thiếu hụt nghiêm trọng. Cuối 2019, đầu năm 2020, thị trường bất động sản ghi nhận sự khan hiếm các dự án mới, lượng sản phẩm được chào bán ra thị trường giảm mạnh.

 

Lý giải về sự chững lại nguồn cung của các thị trường lớn trong năm 2019, chuyên gia của bộ phận nghiên cứu thị trường PHUQUYLAND cho biết: “Tại các đô thị lớn (Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang) và nhiều tỉnh thành trên cả nước, nguồn cung mới từ các dự án bất động sản đô thị và nhà ở sụt giảm mạnh do tác động của việc siết tín dụng và hoạt động rà soát cấp phép dự án khiến nguồn cung mới khan hiếm”.

 

Sự lên ngôi của bất động sản căn hộ

 

Nguồn cung thiếu hụt, thay vì thói quen truyền thống trước đây của người Việt là “mua đất xây nhà” thì nay, xu hướng lựa chọn cuộc sống tại các chung cư cao cấp ở trung tâm thành phố luôn được ưu tiên hàng đầu.

 

Sống tại chung cư được xem như một xu hướng tất yếu bởi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sống tiện nghi của con người ngày càng cao. Không chỉ phù hợp với người trẻ, thích độc lập mà còn cân bằng được yêu cầu về môi trường sống cho các gia đình nhiều thế hệ.

 

Chung cư cao cấp đảm bảo cho cư dân một cuộc sống hiện đại, an toàn, tiện nghi với hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng trong không gian sống thanh bình, nhiều cây xanh. Sống ở chung cư không chỉ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân mà còn giữ được phong cách sống riêng của từng cá thể với các khoảng không gian chung và riêng phù hợp, tinh tế. 

 

Là dự án chung cư cao cấp tiêu chuẩn 5 sao tại Mỹ Đình, The Zei sở hữu vị trí vàng đắc địa ngay tại trung tâm hành chính của Thủ đô. Với mong muốn xây dựng một biểu tượng thượng lưu mới cho cư dân đẳng cấp, The Zei được thiết kế một cách hài hòa cả về bố cục và màu sắc; chắt lọc những nét tinh hoa của kiến trúc cổ điển, đạt tới vẻ đẹp lí tưởng thẩm mỹ. Ngoài ra dự án còn sở hữu rất nhiều tiện ích đẳng cấp, hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn sống 5 sao của cư dân. 

 

PHUQUYLAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN 

 

Theo Cafef

Từ khóa: , ,
Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql