Đất nền khu vực nào sẽ “hút” tiền năm 2020

Dù tiếp tục được nhận định là phân khúc “hái ra tiền” trong năm 2020, song cụ thể thì tại khu vực nào, đất nền sẽ tạo ra biên độ lợi nhuận cao vẫn là bài toán không hề đơn giản.

 

Phối cảnh dự án Aroma Đồng Kỵ Bắc Ninh

 

Theo báo cáo về triển vọng thị trường bất động sản năm 2020 của Bộ Xây dựng, thị trường bất động sản có thể tiếp tục xảy ra tình trạng tăng giá đất nền tại các khu vực có quy hoạch trở thành các đặc khu, các khu đô thị mới được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và tình trạng sốt nóng cục bộ tại các dự án nhà ở tại khu vực trung tâm đô thị có tiến độ thi công nhanh, hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư có uy tín và giá cả phù hợp.

 

Báo cáo cuối năm của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhận định, đầu tư đất nền vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tại thị trường các địa phương mới phát triển.

 

Trước đó, trong một bài trả lời phỏng vấn báo chí, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhấn mạnh: “Đất nền vẫn là dòng sản phẩm chủ đạo được các nhà đầu tư quan tâm nhất trong năm 2020”. Tuy nhiên, đâu sẽ là khu vực hút dòng tiền vào phân khúc đất nền trong năm 2020?

 

Theo các chuyên gia bất động sản, việc thị trường nội đô TP. Hà Nội vẫn còn đang đối mặt với tình trạng vướng mắc từ cuộc điều tra, rà soát của chính quyền, lượng cung nhà ở trở nên khan hiếm dẫn tới xu hướng dịch chuyển dòng vốn đầu tư ra vùng ven đô sẽ tăng mạnh. Đồng nghĩa với việc giá đất nền tại khu vực vùng ven đô như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên… đã, đang và sẽ gia tăng mạnh trong thời gian tới.

 

Hiện nay, giới đầu tư BĐS Bắc Ninh đang “sôi sục” với dự án Aroma Đồng Kỵ, tọa lạc ngay tại thị xã Từ Sơn, trung tâm quy hoạch đô thị lõi Bắc Ninh đến năm 2030 tầm nhìn 2050.  Dự án là khu đô thị phức hợp gồm các dãy liền kề, shophouse và các tuyến phố thương mại được thiết kế thông minh, mang đến sự linh hoạt và đa dạng trong sử dụng, vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh giúp khai thác tối ưu lợi ích khi đầu tư vào dự án.

 

Ngoài ra Khu đô thị Aroma Đồng Kỵ được phát triển đồng bộ với hệ thống tiện ích hoàn thiện gồm khu thể thao, khu cộng đồng, bệnh viện, công viên, đài phun nước,… Tất cả đều mang đến cho cư dân một cuộc sống thư thái và hiện đại bậc nhất Từ Sơn – Bắc Ninh. 

 

Với những thế mạnh về vị trí và những khác biệt về tiện ích, chất lượng, Aroma Đồng Kỵ được đánh giá là dự án dẫn dắt thị trường đất nền Bắc Ninh. 

 

Theo Laodong.vn

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql