Đà Nẵng xếp vị trí thứ 7 trong 25 Điểm đến thịnh hành trên thế giới năm 2020

Chiều 28-2, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho biết, trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor (với hơn 60 triệu thành viên và hơn 170 triệu đánh giá và ý kiến về khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan, dịch vụ du lịch) vừa tôn vinh Đà Nẵng nằm trong tốp Điểm đến thịnh hành thế giới (Trending Destinations). 

 

Đà Nẵng được đánh giá là thành phố có cư dân địa phương hiếu khách, ẩm thực đặc sắc cùng danh thắng tự nhiên nổi bật

 

Đây là kết quả được bình chọn bởi các khách du lịch và thành viên của trang web này.

 

Cụ thể, Đà Nẵng đứng thứ 7 trong danh sách 25 điểm đến thịnh hành nhất được trang TripAdvisor tôn vinh bằng lòng hiếu khách của cư dân địa phương, ẩm thực đặc sắc cùng danh thắng tự nhiên nổi bật.

 

Trang web này viết: “Đà Nẵng rất thoải mái, con người thân thiện và ẩm thực tuyệt vời. Chuyến tham quan ẩm thực là cách phổ biến để trải nghiệm hương vị địa phương theo đúng nghĩa đen. Sau khi bạn no căng với món mì mặn và thức ăn đường phố ngon lành, bạn dạo chơi cho tiêu thức ăn bằng cách khám phá các hang động và chùa tại khu danh thắng Ngũ Hành Sơn”.

 

Theo bình chọn của du khách và thành viên của TripAdvisor, đứng đầu danh sách Điểm đến thịnh hành nhất thế giới là thành phố Cochin (Ấn Độ), nổi tiếng với bờ biển đẹp và sự pha trộn của văn hóa Âu – Á.

 

Một số thành phố du lịch quốc tế nổi tiếng cũng nằm trong danh sách này như: Porto (Bồ Đào Nha), Krakow (Ba Lan), Malta, Buenos Aires (Argentina), Vienna (Áo), Mexico City (Mexico), Chiang Mai (Thái Lan), Budapest (Hungary), Moscow (Nga)… Thành phố Hồ Chí Minh cũng được bình chọn và đứng thứ 12 trong danh sách này.

 

Trước đó, Đà Nẵng từng được trang TripAdvisor bình chọn là Điểm đến mới nổi trên toàn thế giới vào năm 2015 (Top 1 Travellers’ Choice Destination On the Rise 2015). Đến nay, được lọt vào tốp Điểm đến thịnh hành nhất thế giới năm 2020, Đà Nẵng đang dần chứng minh thương hiệu điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch toàn cầu.

 

Theo Báo Đà Nẵng 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql