Đà Nẵng: Đất hứa cho bất động sản siêu sang thời hậu Covid-19

Việt Nam nhanh chóng trở thành quốc gia nổi bật khi dập dịch Covid-19 từ sớm và nền kinh tế trở lại hoạt động bình thường với nhiều lạc quan. Các nhà đầu tư tiếp tục tìm kiếm những dự án hấp dẫn để đổ tiền đầu tư lâu dài.

 

Hậu Covid-19 – nhà đầu tư thay đổi kỳ vọng

 

Dịch Covid-19 đã khiến thị trường bất động sản lo ngại các nhà đầu tư sẽ chuộng tích trữ tài chính hơn, không mạnh tay chi đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, đây chính là dịp thị trường thanh lọc mạnh mẽ, để lại những chủ đầu tư và các dự án có tiềm lực thực sự to lớn.

 

Tại Đà Nẵng, thị trường căn hộ hạng sang, cao cấp, biệt thự vẫn rất hút hàng và được nhiều kỳ vọng. Báo cáo bất động sản từ công ty Cổ phần DKRA cho thấy phân khúc nhà phố, biệt thự từ năm 2016-tháng 6/2019 có khoảng 12 dự án nổi bật được mở cung cấp cho thị trường khoảng 2,199 căn và đã nhanh chóng bán 97% trong số đó. Con số này cho thấy nhu cầu sở hữu một căn biệt thự, nhà phố cao cấp ở thành phố đáng sống này đang ở mức cao nhất trong 4 năm vừa qua.

 

Những dự án bất động sản hạng sang đang trở thành tâm điểm tại Đà Nẵng

 

Đồng thời giá bán các khu căn hộ cao cấp ở Đà Nẵng luôn duy trì ở mức cao, theo CBRE ước tính, ở mức giá 3.820 USD/m2 cho căn hộ hạng sang và 2.250 USD/m2 cho căn hộ cao cấp.

 

Căn hộ siêu sang, lựa chọn của giới nhà giàu 

 

Theo MarketWatch, xu hướng thuê, mua và sở hữu căn hộ sang trọng đang là xu hướng của giới thành đạt khắp thế giới. Chỉ từ năm 2012-2015, tỷ lệ dự án bất động sản hạng sang trên thế giới tăng trưởng đến 63%, cho thấy thị trường đầy hấp dẫn này có nhu cầu không ngừng tăng lên khi giới trẻ thành đạt tìm kiếm cuộc sống đỉnh cao ở những đô thị lớn.

 

Việt Nam nằm ở khu vực Châu Á, là nơi có tốc độ tăng người siêu giàu cao nhất thế giới, đến 44%. Nhóm cư dân siêu giàu mới này có nhu cầu đầu tư, sở hữu những dự án hạng sang, khan hiếm, đáp ứng những giá trị và tiêu chuẩn sống thượng đỉnh mà họ khao khát hướng tới.

 

Những đặc tính riêng của thị trường bất động sản tại Đà Nẵng cho thấy tình hình khan hiếm, luôn cháy hàng, nhu cầu với lối sống thượng lưu vẫn luôn ngấp nghé thành phố này. Nhóm tỷ phú trẻ kế thừa tài sản lớn hoặc thành công trong sự nghiệp giờ đây chờ đợi Đà Nẵng giới thiệu dự án xứng tầm với kỳ vọng của họ làm kênh đầu tư dài hạn và hưởng thụ cuộc sống.

 

Dự án Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng view sông, biển và sân Golf giàu tiềm năng sinh lời

 

Golf view Luxury Apartment – chung cư cao cấp bậc nhất Đà Nẵng sắp ra mắt đạt những tiêu chí hàng đầu là hiếm và quý. Dự án tọa lạc ngay mặt đường Bồng Lai – Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng đáp ứng đầy đủ những tiêu chí hàng đầu mà giới thượng lưu đang tìm kiếm: lối sống khỏe mạnh, tận hưởng đỉnh cao. Công trình tọa lạc trên cung đường toàn Resort hàng đầu Đà Nẵng, nằm giữa không gian tràn đầy vượng khí, với tầm nhìn “triệu đô” hướng ra sông, biển và 2 sân Golf. Là tâm điểm hội tụ các trung tâm kinh tế, văn hóa, ngoại giao của miền Trung, nhưng vẫn đảm bảo tràn ngập không khí trong lành và giao hòa với thiên nhiên. Cũng chính vị trí đắc địa và hiếm có này bảo chứng cho giá trị của dự án, hứa hẹn không ngừng gia tăng về mặt giá trị và sinh lời cao.

 

>>Xem thông tin chi tiết dự án Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng: Click here

Nguồn Tổng hợp

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql