Cơ hội “vàng” cho bất động sản biển Ngũ Hành Sơn khi Đà Nẵng vươn về hướng Đông Nam

Trung tâm du lịch biển đang dịch chuyển mạnh mẽ về hướng Đông Nam nơi biển Mỹ Khê tiếp nối với bãi Non Nước xinh đẹp. Bài toán đầu tư đặt ra lúc này là tầm nhìn dài hạn để đón đầu những lợi thế, tiềm năng của khu vực…

 

Tương lai mới của Đà Nẵng

 

Hiện thị trường bất động sản đảm bảo pháp lý đang ghi nhận những diễn biến rất khả quan, cho thấy tiềm năng lớn của thành phố miền Trung này.

 

Theo thông tin, Đà Nẵng đón 1,8 triệu lượt khách quốc tế, tăng 26% so với cùng kỳ 2018. Bên cạnh đó, nguồn khách trong nước cũng rất ổn định với 2,5 triệu lượt khách, tăng 8,3%.

 

Chính du lịch đã thúc đẩy, khiến lĩnh vực bán lẻ trên thị trường bất động sản tăng mạnh mẽ. Thị trường không chỉ tập trung vào trung tâm thương mại mà phát triển đa dạng, đồng đều ở cả trung tâm thành phố và khu vực ven biển với sự gia nhập của các dự án tại quận Hải Châu và Ngũ Hành Sơn.

 

Quận Ngũ Hành Sơn chính là hướng phát triển, bứt phá mới, mạnh mẽ của thị trường bất động sản của thành phố, khi mà trung tâm đang trở nên quá tải. Yêu cầu phát triển mới buộc Đà Nẵng phải mở rộng không gian đô thị. Ngũ Hành Sơn nằm ở hướng mũi nhọn phía Đông Nam thành phố. Với lợi thế chạy dọc theo bờ biển, đã quy hoạch các dự án bài bản, hạ tầng đồng bộ như khu đại đô thị The Empire, đối diện bãi tắm Non Nước… phía Đông Nam đang được kỳ vọng sớm trở thành trung tâm phát triển du lịch, dịch vụ sôi động mới của Đà thành.

 

Khu vực bãi tắm Non Nước, quận Ngũ Hành Sơn nằm trên “cung đường resort 5*” đẳng cấp

 

Bất động sản đón đầu hạ tầng, thương mại

 

Bãi Tắm Non Nước ở phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn là một trong những bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp và tiềm năng ở phía Đông Nam với bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh không khác gì bãi tắm Mỹ Khê. Ngoài ra khu vực còn chuẩn bị có thêm một công viên biển khi thành phố đang triển khai Quyết định số 4341 (ngày 27/9/2018) về việc xây dựng thêm công viên biển công cộng rộng 8,4 ha kết hợp bãi tắm ngay phía trước đường Minh Mạng và Nguyễn Đức Thuận, sẽ tạo ra lợi thế vô cùng lớn về du lịch biển. Bản vẽ quy hoạch chính thức đã được cắm biển công bố tại cuối đường Nguyễn Đức Thuận.

 

Non Nước nằm trên con đường “tơ lụa” đi vào khu du lịch phố cổ Hội An là đường Trường Sa và Lê Văn Hiến, đồng thời có kết nối rất thuận lợi chỉ cách trung tâm Đà Nẵng 5km thông qua cầu Minh Mạng và Cầu Hòa Xuân, cách sân bay 8km, nằm ngay trung tâm hành chính quận Ngũ Hành Sơn. Đây cũng là điểm trung chuyển của tuyến đường tàu điện metro Đà Nẵng – Hội An sẽ hình thành. Ngoài ra, cảng Tiên Sa trong tương lai gần sẽ trở thành cảng du lịch khi cảng Liên Chiểu được xây dựng mới, lượng du khách sẽ càng tập trung về khu vực này.

 

Kết nối giao thông thuận lợi mở ra tương lai Ngũ Hành Sơn nói chung, bãi biển Non Nước nói riêng sẽ trở thành trọng tâm phát triển của thành phố. Đà Nẵng đã quy hoạch quần thể Hòa Xuân kết nối với trung tâm Đà Nẵng, thông qua các cầu Hòa Xuân, cầu Trung Lương và đặc biệt là cầu Minh Mạng – công trình sẽ kết nối một cộng đồng cực lớn, chiếm tới khoảng 1/4 dân số sau này của thành phố đổ về đây vui chơi, giải trí.

 

Phía Đông Nam thành phố được chú trọng từ lâu khi không chỉ có quy hoạch, hạ tầng giao thông đồng bộ, những cơ sở kinh tế, thương mại phục vụ lượng khách du lịch cũng như cư dân lớn đã được đầu tư. Ngoài ra, nằm ở phường Hòa Hải còn có đại đô thị The Empire là quần thể kiến trúc hội tụ những tiện ích đẳng cấp 5 sao khi có đầy đủ các loại hình dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm mang tầm quốc tế. Đây cũng là nơi diễn ra các cuộc thi sắc đẹp danh giá của Việt Nam và thế giới như: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu hoàn vũ thế giới … cùng nhiều sự kiện đẳng cấp thế giới khác.

 

Ngoài lợi thế du lịch, lợi thế thương mại chính là những yếu tố đảm bảo cho sức hấp dẫn của bất động sản trong khu vực. Nhà đầu tư dài hạn và có tham vọng sẽ cân nhắc, tính toán về tiềm năng phát triển của những khu vực lân cận thành phố đang có xu hướng phát triển.

 

Nhiều thông tin tích cực đang cộng hưởng, tạo đà cho thị trường bất động sản ven biển phía Đông Nam Đà Nẵng đi đúng quỹ đạo phát triển bền vững. Ở giai đoạn này, những bất động sản đảm bảo pháp lý nằm trong hướng phát triển mũi nhọn dự báo sẽ được săn tìm trong bối cảnh quỹ đất ven biển đảm bảo cả hai yếu tố thương mại và du lịch đang dần trở nên hạn hẹp.

 

Từ khóa:
Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql