Cơ hội đầu tư vào dự án đất nền An Vượng Villa

Dự án do tập đoàn Nam Cường triển khai trong khu đô thị Dương Nội có hạ tầng hoàn chỉnh, chính sách giá cả ưu đãi cho nhà đầu tư.

Tập đoàn Nam Cường vừa tổ chức sự kiện “Cơ hội đầu tư – Chia sẻ tiềm nhìn” vào 13/1 vừa qua tại tòa nhà Nam Cường, Hà Đông, Hà Nội. Hàng trăm khách hàng đã tham dự sự kiện để tìm hiểu cơ hội đầu tư vào An Vượng Villa – dự án bất động sản đang thu hút sự chú ý của thị trường.

 

 

Nhiều khách hàng đã chọn được sản phẩm đầu tư ưng ý tại sự kiện "Cơ hội đầu tư - Chia sẻ tầm nhìn".
Nhiều khách hàng đã chọn được sản phẩm đầu tư ưng ý tại sự kiện “Cơ hội đầu tư – Chia sẻ tầm nhìn”.

 

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư nhận định nếu trước đây, thời điểm giáp Tết Nguyên đán thị trường bất động sản thường ảm đạm, lượng khách hàng tìm kiếm ít ỏi thì những năm gần đây, lượng lớn khách hàng vẫn tìm và sở hữu sản phẩm sinh lời tốt dù cận Tết. Nguyên do bởi cuối năm là thời điểm nhiều chủ đầu tư tung sản phẩm hấp dẫn cùng chính sách bán hàng ưu đãi.

 

Anh Trần Ngọc Cường, khách hàng tham dự sự kiện chia sẻ khoảng hai năm trở lại đây, cuối năm là thời gian bận rộn của các nhà đầu tư bất động sản.

 

“Đây là thời điểm vàng để sở hữu những sản phẩm tốt cùng chính sách tốt nhờ ưu đãi của chủ đầu tư. Ngay như trong sự kiện này, tôi cũng đã chọn cho mình được một sản phẩm đầu tư ưng ý”, anh Cường nói.

 

Cũng tại sự kiện đã có 4 khách hàng may mắn nhận giải thưởng là 100 triệu đồng một khách. 

 

Nhờ vị trí đẹp, hạ tầng hoàn chỉnh, chính sách bán hàng ưu đãi, dự án An Vượng Villa là sản phẩm đầu tư hứa hẹn sinh lời tốt.
Nhờ vị trí đẹp, hạ tầng hoàn chỉnh, chính sách bán hàng ưu đãi, dự án An Vượng Villa là sản phẩm đầu tư hứa hẹn sinh lời tốt.

 

Tiểu khu An Vượng Villa thuộc khu đô thị Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội) được đánh giá là cơ hội đầu tư tốt ngay những ngày đầu năm 2019 bởi đây là dự án biệt thự hiếm hoi nằm trong khu đô thị mở, quy hoạch bài bản và thuộc khu vực phát triển trọng điểm tại phía Tây Hà Nội.

 

An Vượng Villa tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị Dương Nội, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến giao thông quan trọng của thủ đô. Theo đó cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển sang khu vực phía Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai… bằng tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài. Khi muốn kết nối đến khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy… cư dân không phải di chuyển đến hơn 10km và chịu cảnh tắc đường mà có thể đi trên tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng với chiều dài chỉ khoảng 3km.

 

Cùng với giao thông thuận tiện, lợi thế cách trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông chỉ 500m của An Vượng Villa giúp Dự án có khả năng tăng lời tốt.

 

Bên cạnh giá trị thương mại, An Vượng Villa hưởng đầy đủ các tiện ích khác của khu đô thị Dương Nội như bệnh viện quốc tế, trường học, công viên… Trong đó đáng chú ý nhất là công viên thiên văn học đầu tiên tại Đông Nam Á rộng 12ha với tâm là hồ Bách Hợp Thủy. Đây là không gian sinh thái lý tưởng cho cư dân với sự kết hợp hài hòa giữa diện tích cây xanh và mặt nước. Ngoài chức năng giải trí thì đây còn là không gian mang tính giáo dục rất lớn.

 

Cùng với đó, An Vượng Villa cũng hưởng hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở đã đi vào hoạt động. Các trường đều có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại gồm thư viện đọc sách, phòng hội họp, sân khấu diễn kịch, phòng chiếu phim… mang đến môi trường học tập sáng tạo, phát triển toàn diện, lành mạnh cả thể chất và tri thức cho con em cư dân.

 

Với những lợi thế nổi bật trên, An Vượng Villa hứa hẹn trở thành sản phẩm đầu tư lý tưởng tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội nói chung và khu vực Hà Đông nói riêng.

 

Theo VnExpress

—————————

Thông tin chính thức dự án tại: Phòng kinh doanh bán hàng dự án biệt thự An Vượng

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql