Choáng ngợp trước “bầu trời sao” quy tụ tại lễ hội nước Đà Nẵng

Tiếp nối Jay Park, lễ hội nước Aqua League liên tục bật mí những nghệ sỹ tiếp theo tham gia sự kiện. Dàn line-up “đồ sộ” này đang thu hút sự quan tâm không hề nhỏ từ phía khán giả.

 

Được tổ chức trong hai ngày 13 và 14/7 tại Cocobay Đà Nẵng, Aqua League là một lễ hội nước độc đáo chưa từng có, hội tụ đủ các yếu tố: các môn thể thao – trò chơi nước mới lạ, âm nhạc sôi động và những cuộc đại chiến nước theo team không khoan nhượng.

 

Ngay từ khi được công bố, Aqua League nhận được sự chú ý rất lớn bởi concept được kết hợp giữa tính tương tác cao của các trò chơi, môn thể thao nước quy mô “khủng” với âm nhạc bùng nổ, sôi động. Đến với chương trình, khán giả không chỉ đơn thuần “dự” một nhạc hội, mà còn được thoả sức vui chơi, tận hưởng, trải nghiệm và trở thành một phần của Aqua League.

 

Với tinh thần âm nhạc là chất xúc tác không thể thiếu để mọi cuộc chơi thêm bùng nổ và trọn vẹn, Aqua League không chỉ lựa chọn những nghệ sỹ nổi tiếng mà còn phải có khả năng làm chủ sân khấu và khuấy động khán giả. Nam ca sỹ Hàn Quốc Jay Park chính là cái tên đầu tiên xác nhận tham gia Aqua League vào ngày 14/7 và đã tạo ra “cơn bão” vô cùng lớn.

 

Jay Park “gây sốt” khi xác nhận tham dự Aqua League

 

Ngoài ra, Aqua League cũng liên tục hé lộ những cái tên vô cùng nóng sẽ tham gia Aqua League, đảm bảo “đi một lần gặp nửa showbiz”. Xuyên suốt hai ngày sự kiện sẽ có 15 nghệ sỹ tham gia:

 

Ngày 13/7: Kay Trần, Lou Hoàng, Suni Hạ Linh, MONSTAR, Chi Pu, Bảo Anh, Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn

 

Ngày 14/7: MAIA, Phương Ly, JustaTee, BigDaddy, Binz, DJ Pumkin và Jay Park

 

Hai ngày Aqua League quy tụ một “bầu trời toàn sao” choáng ngợp.

 

Đây đều là những tên tuổi đang được yêu thích nhất hiện nay với nhiều bản hit “làm mưa làm gió” trong thời gian qua. Không chỉ đem đến những màn trình diễn với những sản phẩm âm nhạc đình đám nhất, các nghệ sỹ sẽ là những người “cầm trịch” những cuộc đại chiến team của khán giả, tạo nên những cảm xúc khó quên dành cho người tham dự.

 

Chắc chắn hai ngày diễn ra Aqua League sẽ là những khoảnh khắc thăng hoa của giải trí khi âm nhạc thời thượng hòa quyện cùng những trò chơi độc đáo có 1-0-2.

 

Aqua League, một lễ hội nước hoành tráng hội tụ đủ các yếu tố: Thể thao nước – Âm nhạc – Ẩm thực, được tổ chức trong hai ngày 13 – 14/7 tại Cocobay Đà Nẵng. Với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ Hàn Quốc – Việt Nam đình đám: 박재범 Jay Park (AOM), Binz, Bảo Anh, Big Daddy, JustaTee, Phương Ly, MONSTAR…

 

Theo Saostar

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql