Tiến độ dự án Landora Aroma mới nhất tháng 7/2020

Tính đến thời điểm hiện tại tiến độ dự án Landora Aroma đã hoàn xong gần 90% các hạng mục cơ sở hạ tầng quan trọng như: đường cống thoát nước, đường điện, đèn chiếu sáng, cây xanh, mặt bằng khu thể thao, nhà văn hoá…

 

Các khuôn viên tiểu cảnh xanh và vỉa hè đang trong giai đoạn hoàn thiện. Theo chân đến công trường dự án chúng tôi thấy được sự miệt mài làm việc của đội ngũ công nhân và các cán bộ giám sát, cam kết hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao đúng hẹn đến với chủ nhân sở hữu.

 

Bằng tiềm lực tài chính lớn và đội ngũ nhân lực vững mạnh của chủ đầu tư Đông Sơn, Landora Aroma không chỉ cam kết tiến độ hiệu quả mà còn đảm bảo về chất lượng công trình  vững chắc theo đúng tiêu chuẩn. Từ đó mang đến những giá trị sống tốt nhất cho cộng đồng cư dân tương lai.

 

Khu đô thị Landora Aroma Từ Sơn quy mô gồm 410 căn liền kề, shophoue, trong quỹ đất dự án dành tới 13,2% diện tích cho công viên cây xanh, hồ điều hoà. Đặc biệt, 54,2% diện tích dự án được dành đầu tư cho công trình công cộng, hạ tầng giao thông và tiện ích.

 

Các hạng mục cơ sở hạ tầng hiện đại kết hợp với tiện ích dịch vụ công cộng hoàn hảo và cảnh quan sinh thái xanh, Landora Aroma hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất Bắc Ninh và là kênh đầu tư tiềm năng với khả năng sinh lời vượt trội.

 

Một số hình ảnh thực tế tại dự án Landora Aroma mới nhất:

 

Hệ thống đường hoàn thiện

 

Hệ thống tuyến đường trong dự án đều được dải nhựa và lát đá

 

Khu vực vỉa hè đang dần hoàn thiện

 

Vườn tiểu cảnh đang sắp hoàn thành

 

Công nhân tại công trường thi công đúng tiến độ

 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ dự án mới nhất để gửi đến quý khách hàng quan tâm.

 

>>Chi tiết dự án xem tại: http://aroma.phuquyland.net/

 

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql