Căn hộ hạng A đa phong cách dẫn đầu thị trường cuối năm 2019

Nhu cầu hưởng thụ của người dân tăng cao và Việt Nam trở thành 1 trong 10 thị trường làm việc tốt nhất cho người nước ngoài là những tín hiệu tốt để các dự án căn hộ hạng A phát triển trong năm 2019.

 

Trong nhiều cái tên mới xuất hiện trên thị trường thì The Legacy đang được chú ý khi “thiết lập tiêu chuẩn sống thượng lưu” tại khu vực Trung Hoà Nhân Chính. Nhiều chuyên gia nhận định đây là một trong số những sản phẩm sở hữu mô hình nổi trội, mọi nhu cầu đều được đáp ứng trong tổ hợp “Live – Work – Play”.

 

The Legacy – dẫn đầu xu hướng căn hộ hạng A.

 

Đặc biệt, sức hút của sản phẩm này còn đến từ tâm huyết của chủ đầu tư khi đưa ra song song 2 lựa chọn căn hộ bàn giao thô và bàn giao hoàn thiện, điều này mở ra nhiều cơ hội cho khách hàng muốn sở hữu sản phẩm bất động sản phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mình.

 

Xu hướng tạo dấu ấn cá nhân với căn hộ thô

 

Là tổ hợp căn hộ hạng sang, văn phòng cao cấp và trung tâm thương mại hiện đại tích hợp trong một không gian sống thời thượng cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp và an ninh khép kín, The Legacy mang đến một phong cách sống và hưởng thụ trọn vẹn ngay trung tâm thành phố. Dự án theo xu hướng đa phong cách trong phân khúc căn hộ hạng A khi cho phép chủ nhân căn hộ tạo dấu ấn cá nhân trong từng đường nét thiết kế với giải pháp linh hoạt trong bàn giao thô. Cách thức này vừa giúp giảm giá thành căn hộ, vừa là cơ hội cho các khách hàng muốn tự tay thiết kế nội thất theo nhu cầu, sở thích cá nhân, đặc biệt phù hợp với các gia đình đa thế hệ khi lựa chọn các căn hộ cao cấp.

 

Điều này không chỉ thỏa mãn nhu cầu của thị trường về việc kiến tạo không gian sống riêng mà còn là cơ hội để khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản chất lượng tại khu vực Trung Hòa Nhân Chính.

 

Căn hộ hoàn thiện -Tiện nghi trao tay

 

Ở một khía cạnh khác, nhiều nhà đầu tư và khách hàng cao cấp lại quan tâm đến hình thức bàn giao căn hộ hoàn thiện. Các căn hộ hoàn thiện đầy đủ nội thất dễ dàng cho thuê, tính thanh khoản cao giúp những khách hàng mua để đầu tư sẽ có giá trị sinh lời ngay lập tức. Đầu tư vào căn hộ hoàn thiện gần như không rủi ro vì đây là tài sản hiện hữu, nguồn thu cũng ổn định với hình thức bất động sản này.

 

Yếu tố không kém phần quan trọng là nhà đầu tư luôn chọn mua căn hộ hoàn thiện khi được trải nghiệm thực tế từ căn hộ mẫu ngay tại dự án. Sau trải nghiệm thực tế tại Lễ mở bán căn hộ cao cấp The Legacy vào ngày 21/7 vừa qua, nhiều nhà đầu tư đã quyết định xuống tiền cho những căn hộ mang phong cách thiết kế chuẩn Nhật sử dụng vật liệu hoàn thiện cao cấp như đá cẩm thạch, hệ thống thiết bị nội thất tiêu chuẩn châu Âu.

 

Song song với đó, khách hàng cao cấp cũng có thể chọn ngay cho mình một trong ba phong cách thiết kế thời thượng với tiện nghi hiện đại đầy đủ chỉ cần xách va li về ở.

 

Căn hộ hoàn thiện – lựa chọn ưu việt của nhà đầu tư.

 

Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà khách hàng lựa chọn phương án bàn giao phù hợp nhất. Đặc biệt tại sự kiện mở bán, đơn vị phát triển dự án MSH Group cũng đã mang tới chính sách giá hấp dẫn khi lựa chọn 1 trong 2 hình thức bàn giao căn hộ cùng nhiều ưu đãi đặc biệt. Đây được đánh giá là cơ hội vàng sở hữu căn hộ hạng sang với tổ hợp văn phòng cao cấp và trung tâm thương mại trong quần thể KĐT Trung Hòa Nhân Chính.

 

Dự án còn được trang bị hệ thống thang thoát hiểm Nhật Bản, đồng thời cũng là dự án đầu tiên tại Hà Nội được quản lý và vận hành bởi thương hiệu danh tiếng Biken Techno, mọi tiện nghi tại chung cư The Legacy đều được quy chuẩn với chất lượng cao. Trong đó, chuỗi dịch vụ chăm sóc cá nhân đặc quyền (concierge) đang là điểm nhấn và nâng tầm chất lượng sống cho cư dân, kiến tạo nên chốn an cư cho những công dân thời thượng, đáp ứng đúng nhu cầu của nhóm chuyên gia, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây. The Legacy hứa hẹn là không gian sống thời thượng tại trung tâm Hà Nội, kiến tạo nên một cộng đồng tinh hoa và chốn an cư xứng tầm.

 

Đây được đánh giá là bước đi đột phá của thị trường căn hộ hạng A với chất lượng vượt trội, mức giá cạnh tranh so với đối thủ cùng phân khúc. Nhiều chuyên gia kỳ vọng The Legacy sẽ tạo nên dấu ấn mới trên thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới, đặc biệt là giải nhu cầu về nguồn cung chất lượng cho khu vực đô thị Trung Hòa Nhân Chính nơi tập trung nhiều doanh nghiệp và chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây.

 

Theo Nhịp sống kinh tế

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql