Căn hộ biển sở hữu lâu dài – điểm sáng đầu tư tại Đà Nẵng

Căn hộ ven biển có pháp lý sở hữu lâu dài, khả năng sinh lời tại thị trường Đà Nẵng được giới đầu tư ưa chuộng.

 

Sức hút của căn hộ biển Đà Nẵng

 

Năm 2020, thị trường bất động sản chịu ảnh hưởng nặng bởi Covid-19. Trong khi condotel gần như đóng băng vì ảnh hưởng của dịch và bài toán cam kết lợi nhuận; phân khúc biệt thự, đất nền khan hiếm thì căn hộ biển trở thành điểm sáng.

 

Theo báo cáo thị trường bất động sản nhà ở Đà Nẵng 2020, trong khi nhà phố, biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng – biệt thự biển không ghi nhận dự án mới mở bán thì phân khúc vẫn có 3 dự án mới, dù thấp hơn nhiều so với cùng kỳ.

 

Giới chuyên gia đánh giá, loại hình căn hộ tại Đà Nẵng phát triển những năm qua là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố. Một trong những điểm nhấn quan trọng là sự kiện APEC 2017. Đây là dấu mốc giúp Đà Nẵng truyền thông tới cộng đồng quốc tế hình ảnh một thành phố sạch đẹp, hiện đại và an toàn trong một quốc gia có chính trị ổn định, kinh tế phát triển

 

Đà Nẵng sở hữu nhiều ưu thế phát triển căn hộ biển.

 

Đà Nẵng còn được đánh giá cao nhờ ưu thế tài nguyên thiên nhiên và những giá trị lịch sử. Sở hữu đường bờ biển dài 90km với nhiều bãi biển cát trắng mịn, sóng nước ôn hòa, nước ấm quanh năm, nơi đây thu hút khách du lịch đến trải nghiệm suốt 365 ngày. Theo thống kê, năm 2019, tổng lượt khách đến tham quan, du lịch Đà Nẵng đạt 8,69 triệu lượt.

 

Song song với du lịch, sự minh bạch trong đầu tư cùng các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn, đổi mới công nghệ, phát triển công nghệ thông tin… giúp Đà Nẵng thu hút hàng loạt doanh nghiệp nước ngoài đầu tư. Điều này kéo theo lượng chuyên gia nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore đến sinh sống và làm việc, kích thích nhu cầu sử dụng căn hộ tăng cao. Trong đó, phân khúc căn hộ biển được nhóm khách hàng này ưa chuộng vì đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe.

 

Khả năng sinh lời của căn hộ biển

 

Con đường ven biển Đà Nẵng.

 

Tiềm năng sinh lời của căn hộ biển Đà Nẵng còn đến từ lợi nhuận nhờ nguồn khách du lịch đều đặn. Sự phát triển về kinh tế cùng với lượng người có thu nhập cao tăng nhanh cũng là lý do thúc đẩy gia tăng nguồn cầu “ngôi nhà thứ hai” ven biển. Giới thượng lưu sẵn sàng chi tiền sở hữu một chốn an cư để tận hưởng phong cảnh đẹp, khí hậu trong lành. Những yếu tố này thúc đẩy phân khúc căn hộ nằm ven biển Đà Nẵng phát triển.

 

Căn hộ ven biển Golf View Luxury Apartment Danang nằm trong đại đô thị biển The Empire, sở hữu sổ hồng lâu dài luôn được giới đầu tư săn đón.

Giới đầu tư đánh giá, căn hộ ven biển Đà Nẵng sở hữu lâu dài, pháp lý minh bạch như Golf View Luxury Apartment Danang nhanh chóng chiếm ưu thế khi nguồn cung mới khan hiếm. Nhất là khi năm 2021, thành phố Đà Nẵng đang tích cực mở cửa để thu hút đầu tư phục hồi kinh tế, tăng cường giao lưu hợp tác với nhiều sự kiện, lễ hội quy mô quốc tế như festival biển Đà Nẵng, lễ hội pháo hoa quốc tế… Sự xuất hiện của những dự án mới sẽ góp phần giải cơn khát cho thị trường, đón đầu tiềm năng đầu tư căn hộ biển.

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql