Các khu du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng làm mới sản phẩm, tung chương trình ưu đãi “khủng” cho du khách

Để kích cầu du lịch, thu hút khách tới thành phố biển, các khu du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng đã làm mới nhiều sản phẩm, “tung” chương trình ưu đãi cho du khách.

 

Tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills, nhiều sản phẩm du lịch mới cũng như chương trình ưu đãi cho du khách đã được khu du lịch công bố.

Ông Nguyễn Lâm An – Giám đốc khu du lịch Sun World Ba Na Hills cho biết, thời điểm này đến với Sun World Ba Na Hills, du khách như lạc bước vào xứ sở muôn sắc hoa mùa xuân với vô vàn loài hoa bung nở rực rỡ.

Ngoài việc được trực tiếp thưởng lãm thảm hoa tulip đủ màu sắc với hơn 100 ngàn bông hoa tulip được tuyển chọn từ nhiều giống hoa nổi tiếng trên thế giới, du khách còn được check in với nhiều loài hoa cao cấp khác như: cẩm tú cầu, thu hải đường, hoa hồng… tràn ngập khắp khu du lịch.

 

 

Các khu du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng làm mới sản phẩm, tung chương trình ưu đãi “khủng” cho du khách - Ảnh 1.

Hàng nghìn bông tulip đang khoe sắc tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills

Đến với Bà Nà tháng 3, du khách còn được say đắm với những vũ điệu tango, samba quyến rũ, màn trình diễn đánh trống điêu luyện của những chàng trai đẹp như bước ra từ truyền thuyết hay thưởng thức những giai điệu mùa xuân rộn rã, những tiết mục nghệ thuật đường phố điêu luyện…. trong các minishow diễn ra gần như mọi khung giờ và ở khắp khu du lịch.

Ngoài ra, “tour ẩm thực” tại khu du lịch này cũng hứa hẹn hút du khách với nhiều món ngon nổi tiếng.

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ kích cầu du lịch nội địa, đồng thời tạo điều kiện cho đông đảo người dân Quảng Nam – Đà Nẵng tận hưởng không khí Lễ hội Mùa xuân 2024, khu du lịch Sun World Ba Na Hills triển khai chương trình tri ân người dân Quảng Nam – Đà Nẵng với mức giá vé ưu đãi siêu hấp dẫn.

Cụ thể, du khách có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng và Quảng Nam trong tháng 3 này sẽ được hưởng ưu đãi tới 50%, chỉ còn 350.000 đồng/người lớn và 250.000 đồng/trẻ em. Nếu mua combo vé cáp treo và buffet trưa, du khách đến từ Quảng Nam – Đà Nẵng sẽ được hưởng chính sách giá ưu đãi là 650.000 đồng/người lớn và 400.000 đồng/trẻ em.

“Không chỉ là những chương trình ưu đãi, mà sẽ còn có nhiều những trải nghiệm độc đáo, những sự kiện, lễ hội hấp dẫn được làm mới, hoặc lần đầu tiên có tại Sun World Ba Na Hills. Chúng tôi mong rằng tất cả sẽ đem đến một Bà Nà mới mẻ với những mùa lễ hội tưng bừng, hứng khởi quanh năm, tạo động lực cho du khách mới đến với khu du lịch và những du khách đã từng quen sẽ quay trở lại, để thấy một Ba Na Hills mới mẻ, hấp dẫn đến từng giây phút”, ông Nguyễn Lâm An chia sẻ.

 

 

Các khu du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng làm mới sản phẩm, tung chương trình ưu đãi “khủng” cho du khách - Ảnh 2.

Chương trình nghệ thuật luôn được làm mới để phục vụ du khách tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills.

Theo lãnh đạo khu du lịch Sun World Ba Na Hills, chương trình tri ân người dân Quảng Nam – Đà Nẵng này cũng nhằm thể hiện tinh thần tiên phong của khu du lịch trong việc triển khai Chiến dịch Kích cầu du lịch Việt chủ đề “Tự hào Việt Nam” kéo dài từ tháng 3 đến tháng 9 nhằm góp phần kích cầu nội địa. Chiến dịch này có mục tiêu mang lại sức sống mới cho các điểm đến trong nước, khơi dậy niềm tự hào khi đi du lịch nội địa của du khách Việt, đồng thời góp phần thu hút du khách quốc tế đến với Việt Nam.

 

Các khu du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng làm mới sản phẩm, tung chương trình ưu đãi “khủng” cho du khách - Ảnh 3.

Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài đưa vào hoạt động nhiều dịch vụ, sản phẩm du lịch mới phục vụ du khách. Trong ảnh là “Vườn chim” vừa mới hoàn thành để du khách check-in.

Trong lúc đó, bà Lê Thị Bích Hương, Giám đốc Truyền thông & Marketing Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài cho biết, nhằm phục vụ du khách ngày càng tốt hơn, khu du lịch đã đầu tư làm mới một số sản phầm.

Theo đó, trong năm 2024, khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài đưa vào hàng loạt những dịch vụ mới phục vụ du khách như: Vườn chim (Bird Garden); Cầu uyên ương, Rừng tình yêu, Vườn tình yêu, khu dã ngoại mở rộng, khu công viên khủng long mở rộng…

“Hàng loạt dịch vụ, sản phẩm mới đưa vào hoạt động với nhằm mang lại những trải nghiệm đa dạng cho du khách khi đến với khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài trong năm nay”, bà Bích Hương nói.

 

Các khu du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng làm mới sản phẩm, tung chương trình ưu đãi “khủng” cho du khách - Ảnh 4.

Công viên khủng long được mở rộng để đón khách vui chơi, check-in…tốt hơn.

Bà Lê Thị Bích Hương cũng chia sẻ, nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khu du lịch tổ chức chương trình ưu đãi dành riêng cho phái nữ với chủ đề “Happy Women’s Day – Tôn vinh phái đẹp”. Chương trình sẽ được bắt đầu từ ngày 01/03 đến 10/3 với giá vé ưu đãi dành cho phụ nữ, cụ thể giá vé phổ thông 360.000đ (giá gốc 450.000đ) cho người lớn và 180.000đ dành cho bé gái.

Ngoài ra, nối tiếp chương trình tri ân Hội LH Phụ nữ TP Đà Nẵng, khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài cũng trao tặng hơn 2.000 vé gói Phổ thông trị giá gần 1 tỷ đồng cho cán bộ nữ thuộc Hội LH Phụ nữ TP Đà Nẵng

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql