Bức tranh bất động sản Đông Nam Đà Nẵng 2020

Ở vị trí trung độ kết nối Đà Nẵng – Hội An với các dự án du lịch khổng lồ ven biển, tuyến du lịch sông Cổ Cò đang triển khai, tuyến xe điện mặt đất (Tramway) hơn 14 ngàn tỷ đồng đang xúc tiến đầu tư, tương lai không xa không gian đô thị Đà Nẵng- Hội An sẽ nhập làm một. Các dự án bất động sản dọc đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn sẽ là điểm nhấn kết nối Đà Nẵng – Hội An.

 

 

Cuộc chơi của các nhà đầu tư chuyên nghiệp

 

Với tiềm năng hiếm có, không khó để giải thích vì sao các khu đô thị, các dự án ven biển phía Đông Nam Đà Nẵng thu hút đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Thậm chí có những thời điểm như đầu năm 2019, đất nền nam Đà Nẵng nhộn nhịp giao dịch, giá trị đầu tư tăng gấp đôi trong thời gian ngắn. Cũng vì sức nóng của thị trường, một số dự án thiếu tính pháp lý, chưa đủ điều kiện mở bán đã lợi dụng len lỏi vào thị trường, làm méo mó bức tranh BĐS trong khu vực, ảnh hưởng đến niềm tin của nhà đầu tư. Khi những xung đột pháp luật diễn ra đã dẫn tới thực trạng một số dự án BĐS khác bị ảnh hưởng chậm lại trong quá trình phê duyệt dự án, triển khai hạ tầng, nguồn cung sụt giảm, thị trường trầm lắng.

 

Bất động sản Đông Nam Đà Nẵng luôn thu hút các nhà đầu tư bởi địa thế vàng và vị trí trọng điểm kết nối giao thương giữa các vùng

 

Tuy vậy, hiện nay thị trường BĐS có dấu hiệu ấm trở lại và được các chuyên gia dự báo sẽ phát triển ổn định, lành mạnh. Tại khu vực nam Đà Nẵng, nhiều nhà đầu tư kinh nghiệm cũng nhìn nhận thị trường BĐS đã chạm đáy, đang ấm trở lại và mở ra cơ hội tốt cho người có nhu cầu thực sự về ở hoặc đầu tư. 

 

Đặc biệt, sau những “lộn xộn” tại một số dự án, cơ quan chức năng vào cuộc, siết lại điều kiện quy định, quản lý do vậy thị trường hiện đã minh bạch, có sự thanh lọc tốt hơn, không còn tình trạng “lướt sóng” làm mưa làm gió. Vấn đề còn lại chỉ là cuộc chơi của các nhà đầu tư chuyên nghiệp cùng các sản phẩm có mức đầu tư an toàn, sinh lời bền vững, pháp lý rõ ràng.

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql