BĐS Đà Nẵng khởi sắc với những dự án đem lại giá trị thực

Sau quãng thời gian biến động, thị trường BĐS Đà Nẵng đang khởi sắc trở lại với những dự án mang giá trị thực được quy hoạch bài bản, hạ tầng đồng bộ, quy mô.

 

 

Theo các chuyên gia, khi sốt đất qua đi thì đây chính là thời điểm tốt để các nhà đầu tư chân chính bắt đầu triển khai tiếp chiến lược quy hoạch hướng tới tầm nhìn dài hạn.

 

Đi qua thời điểm “đầu cơ theo phong trào”, người dân đang quan tâm tìm hiểu thị trường địa ốc Đà Nẵng hiện nay cũng đã có sẵn bộ lọc để tìm kiếm những dự án được quy hoạch bài bản, hạ tầng đồng bộ, nằm ở vị trí đẹp, thuận lợi cho giao thương buôn bán cũng như sinh hoạt. Ghi nhận tại các sàn giao dịch BĐS cho thấy, những dự án nói trên luôn giữ mức giá bình ổn, không tăng phi mã hay giảm sâu, bất kể biến động của thị trường.

 

Các sản phẩm được quan tâm nhiều nhất là các sản phẩm có tình trạng pháp lý rõ ràng, hạ tầng gần như đã hoàn thiện, chủ đầu tư uy tín. Và chỉ khi thị trường bất động sản Đà Nẵng đang dần đi vào quỹ đạo ổn định như hiện nay, thì những sản phẩm bất động sản có giá trị thực nói trên mới có thể phát triển đúng với tầm vóc của nó.

 

 

Tính theo chu kỳ nhiều năm qua, thị trường bất động sản Đà Nẵng thường có mật độ giao dịch sôi động và cao điểm nhất vào quý 4 hàng năm. Điều này lý giải cho làn sóng quan tâm tìm hiểu các dự án bất động sản ở Đà Nẵng đang dần sôi động trở lại trong thời điểm này. Đặc biệt, ngoài phân khúc đất nền, thông tin về loại hình nhà phố thương mại nằm trong các khu đô thị đã được quy hoạch đồng bộ đang được săn tìm nhiều nhất.

 

Nói như ông Dương Đức Hiển – Giám đốc bộ phận Kinh doanh Nhà ở, miền Bắc và Trung Savills Việt Nam: “Rất nhiều khách hàng đang mong chờ vào năm 2019, khi Đà Nẵng tiếp tục có những sản phẩm chất lượng, tính minh bạch, tính sở hữu rõ ràng để giới thiệu ra thị trường. Các nhà đầu tư cũng kỳ vọng thị trường này sẽ mang tới cả những sản phẩm mang tính đô thị chứ không riêng gì những sản phẩm mang yếu tố nghỉ dưỡng”.

 

Sự sầm uất, sôi động của nhịp sống đô thị cũng như sự phát triển vượt bậc về du lịch tại Đà Nẵng sẽ mở ra những cơ hội kinh doanh, giao thương cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa. Do vậy, không chỉ người dân với nhu cầu thực để ở mà giới đầu tư Hà Nội, TP. HCM cũng đang quan tâm tìm cơ hội sở hữu các căn nhà phố tại đây khi mặt bằng giá chưa bị tăng vọt.

 

Giá trị thực đã trở lại với thị trường địa ốc Đà Nẵng, chính là nhờ vào những dự án quy mô, đón đầu quy hoạch như vậy.

 

Theo Trí thức trẻ 

 

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql