Bất động sản Hạ Long – điểm “vàng” đầu tư

Bước vào cuối quý I/2019, thị trường bất động sản Hạ Long tiếp tục tăng tốc theo bước tiến của hạ tầng, du lịch. Đến sớm, đến muộn không bằng đến đúng lúc, đây chính là lúc nhà đầu tư nên chọn Hạ Long là điểm dừng chân.

 

 

Hạ tầng – du lịch – bất động sản phát triển mạnh 

 

Năm 2019, thị trường bất động sản được giới chuyên gia nhận định sẽ phát triển theo chiều hướng lạc quan. Các sản phẩm bất động sản liên quan đến du lịch sẽ trở thành tâm điểm của thị trường. Các dự án bất động sản sẽ tập trung về Hạ Long nhiều hơn khi các yếu tố về hạ tầng, du lịch, chính sách,… đều rơi vào giai đoạn chín muồi. Và thị trường bất động sản Hạ Long sẽ phát triển mạnh mẽ, trở thành điểm hút du khách, nhà đầu tư như Đà Nẵng của 5 năm trước – Shark Phạm Thanh Hưng nhận định.

 

Thực tế cho thấy, chưa bao giờ thế kiềng 3 chân: hạ tầng – du lịch – bất động sản được hình thành và vững vàng như vậy tại Hạ Long, Quảng Ninh. Việc hạ tầng được nâng tầm đầu tư xây dựng đã trở thành yếu tố giúp du lịch phát triển mạnh mẽ và thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn.

 

Tuy nhiên, xét trên lượng du khách và doanh thu từ du lịch, tiềm năng phát triển của Hạ Long còn lớn và sẽ được khai mở trong thời gian tới khi cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động chuyên sâu, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng hoạt động hết công suất. Shark Hưng cho biết thêm.

 

Hạ tầng và du lịch phát triển cũng chính là yếu tố để giúp khai thác và vận hành các sản phẩm bất động sản liên quan đến du lịch đạt hiệu quả cao tại Hạ Long. Trong vòng 3 năm trở lại đây, nhiều quần thể du lịch đa dạng về quy mô, phong cách, nổi bật đã được hình thành tại Hạ Long.

 

Các dòng sản phẩm shophouse và mini hotel được khách hàng săn đón nhiều nhất khi nhu cầu lưu trú và kinh doanh tại Hạ Long tăng cao. Tuy nhiên, quỹ đất để phát triển các dự án bất động sản du lịch tại đây ngày càng thu hẹp. Đó cũng chính là lý do vì sao những dự án có quy hoạch tổng thể, vị trí đẹp, gần biển lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư nên số lượng giao dịch tăng gấp đôi, gấp ba.

 

Nguồn: Tổng hợp

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql