Bất động sản Đà Nẵng bất ngờ sôi động trở lại năm 2021

Tâm lý thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng đã trở nên tốt hơn rất nhiều sau khi Việt Nam bắt đầu có vắc-xin COVID-19 và sự kiểm soát dịch hiệu quả của chính phủ. Các công trường cũng rầm rộ triển khai thi công.

 

Đà Nẵng đang ở một vị thế rất khác biệt

 

Bỏ quên thị trường Đà Nẵng trong suốt 3 năm kể từ sau cơn sốt đất lịch sử giai đoạn 2017 – 2018, mới đây, giới BĐS mới “ngỡ ngàng” trước những thông tin được công bố bởi chính quyền Đà Nẵng.

 

Trước tiên, đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung Đà Nẵng 2030 – 2045 do đơn vị Singapore tư vấn đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia với những nội dung như cải tạo công năng cảng Tiên Sa, xây dựng cảng Liên Chiểu, bổ sung hầm chui qua sân bay Đà Nẵng. Mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng lưu ý Đà Nẵng cần phấn đấu trong tầm nhìn dài hạn là thành phố quốc tế.

 

Ngay đầu năm 2021, Đà Nẵng liên tục đón nhận những dự án đầu tư FDI, nâng tổng vốn đăng ký đầu tư FDI vào khu công nghệ cao Đà Nẵng đạt 536,1 triệu đô.

 

Đồng thời, Đà Nẵng cũng quyết định phê duyệt 57 dự án trọng điểm thu hút đầu tư vào Thành phố giai đoạn 2020- 2025 với nhiều dự án lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng như: dự án xe điện bánh sắt Tramway tổng mức đầu tư 54,500 tỷ đồng; tàu điện kết nối Đà Nẵng – Hội An hơn 14.000 tỷ đồng. Dự án Khơi thông sông Cổ Cò tổng mức đầu tư 850 tỉ đồng cũng là bước tiến mới trong ngành du lịch, đảm bảo thu hút các dự án đầu tư phát triển hai bên bờ.

Khơi thông sông Cổ Cò tạo động lực phát triển cho Đà Nẵng

 

Ở lĩnh vực giáo dục – đào tạo có sự di chuyển làng đại học quốc tế từ phía Bắc sang phía Nam với nhiều dự án đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.

 

Tới đây, Đà Nẵng cũng sẽ đưa vào chương trình Đà Nẵng về đêm – Danang By Night nhằm phát triển kinh tế và sớm phục hồi các hoạt động du lịch, dịch vụ của thành phố.

 

Sức hút đến từ quy mô

 

Những cú hích hạ tầng tỷ đô là lực đẩy để thị trường khởi sắc trở lại. Những nhà đầu tư vô tình quên mất Đà Nẵng, giờ phải giật mình nhốn nháo quay lại thị trường, còn những người mua giàu kinh nghiệm cho rằng, đây là cơ hội thích hợp để trở lại cuộc chơi khi giá BĐS đã quay trở về vùng đáy của năm 2016. Hơn nữa, hầu hết các sản phẩm dự án tung ra đều hoàn chỉnh về hạ tầng, hồ sơ pháp lý, nghĩa vụ tài chính, được bàn giao sổ đỏ và chuẩn bị đón khách.

 

Sự sôi động trở lại của các ông lớn

 

Những dự báo tươi sáng về thị trường Đà Nẵng là đòn bẩy cho các doanh nghiệp tự tin bung hàng trong giai đoạn tới. Theo ghi nhận thực tế, Đà Nẵng sẽ nóng hơn với dự án VinPearl Làng Vân do VinGroup đầu tư với diện tích 1500ha.

 

Tương tự, trên đường tỷ đô Trường Sa, Đại đô thị cao cấp The Empire với định hướng trở thành trung tâm tài chính, thương mại, du lịch và giải trí của Miền Trung tổng mức đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng đang thu hút sự quan tâm lớn của thị trường. Đại đô thị được tập đoàn The Empire và Landora Group phối hợp đầu tư phát triển. Cú bắt tay chiến lược giữa 2 tập đoàn BĐS hàng đầu được nhận định sẽ tạo sức bật cho thị trường BĐS cao cấp.

Các dự án chất lượng thuộc Đại đô thị The Empire do Landora Group hợp tác đầu tư phát triển đang được thị trường quan tâm.

 

Tất cả dự án thuộc đại đô thị The Empire như biệt thự, shophouse, chung cư cao cấp đều đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, sở hữu khung pháp lý vững vàng, minh bạch. Đây cũng là lý do để Landora Group hợp tác đầu tư phát triển, với mong muốn kiến tạo một đại đô thị cao cấp đúng nghĩa.

Dự án Golf View Luxury Apartment Danang hưởng lợi từ vị trí nằm giữa 2 sân golf.

 

Golf View Luxury Apartment Danang là dự án khởi động cho sự phát triển đại đô thị này của Landora Group với tổng vốn đầu tư 1500 tỷ đồng, đã cất nóc và đi vào hoàn thiện. Trong đó, sự kiện Thương vụ thế kỷ – Now You See Me do Landora Group tổ chức dịp cuối năm đã gây chú ý tại thị trường BĐS Đà Nẵng. Đợt mở bán chính thức do Landora Group tổ chức cũng thu hút hàng trăm khách tham dự với nhiều giao dịch thành công.

Sự kiện Thương vụ thế kỷ – Now You See Me do Landora Group tổ chức đã làm g với sự tham gia của hơn 700 chiến binh.

 

Dự án biệt thự song lập Ace Villas nằm trong đại đô thị này của Landora Group với giá trị đầu tư khoảng hơn 1400 tỷ đồng đã hoàn thành cơ sở hạ tầng, sẵn sàng đưa vào khai thác trong năm 2021.

Dự án shophouse với quy mô 100 căn, tổng vốn đầu tư khoảng 2000 tỷ đồng, nằm tại trung tâm phố đi bộ dài hơn 1,1km, trước biển, sau sông của Landora Group cũng đang chuẩn bị khởi công, dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Khối Shophouse và Biệt thự Ace Villas của Landora Group chuẩn bị bàn giao và dự kiến đưa vào khai thác quý 4/2021

 

Ngoài ra, các dự án như Lancaster Nam Ô, Khu du lịch biển DAP, dự án shophouse kết hợp phố đi bộ thương mại nằm cạnh sông Hàn cũng đang rục rịch được khởi động lại.

 

“Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai”, cùng với việc thị trường Đà Nẵng dần lấy lại niềm tin, kinh tế phát triển ổn định do có vắcxin Covid-19, chỉ trong vòng từ năm 2021 đến năm 2023, thị trường và các nhà đầu tư BĐS Đà Nẵng hứa hẹn sẽ ở vào một vị thế rất khác biệt.

 

Website: https://golfviewdanang.vn/vi/

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql