Bắc Ninh xây dựng tỉnh lộ B2, giá đất mặt tiền tăng vọt

Thông tin trục đường huyết mạch B2 được đề xuất đầu tư trọng điểm đến 2020 đã khiến thị trường BĐS Bắc Ninh “nổi sóng”. Số lượng giao dịch và giá đất xung quanh cũng vì thế không ngừng tăng lên.

 

 

Cú “hích” lớn từ tuyến đường B2

 

Thời gian vừa qua, tỉnh Bắc Ninh đã giành nguồn lực hàng chục tỷ đồng cho phát triển hệ thống đường giao thông trên địa bàn. Chỉ trong giai đoạn từ 2016 – 2018, toàn tỉnh đã đầu tư gần 3.800 tỷ đồng nguồn vốn nhà nước để xây mới các công trình giao thông. Nhờ vậy, Bắc Ninh đang là địa phương có hệ thống hạ tầng giao thông dẫn đầu cả nước, kết nối thuận lợi và tạo điểm tựa để hoàn thành mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2022.

 

Đến đầu năm 2019, tỉnh Bắc Ninh có phương án xây dựng tuyến đường tỉnh lộ B2 có chiều dài từ nút giao QL 3 mới đến ĐT 295B. Được biết đây là tuyến đường trọng điểm nhất của tỉnh đến năm 2020 với tổng kinh phí đầu tư “khủng” lên tới 4.515 tỷ đồng. B2 được quy hoạch mở rộng chiều ngang 42m, dự kiến thông 8 làn xe.

 

Đây cũng là tuyến đường rút ngắn thời gian di chuyển đến thủ đô Hà Nội hay trung tâm thành phố Bắc Ninh chỉ 15 phút đi xe. Nối liền làng nghề Đồng Kỵ với Thái Nguyên. Khoảng cách từ nút giao đến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Lạng Sơn chỉ 3 – 5 phút.

 

Như một quy luật bất biến, đường mở tới đâu thì giá đất sẽ tăng tới đó và thị trường nhà đất Bắc Ninh cũng không nằm ngoài quy luật. Ngay sau khi đề xuất đề án, BĐS khu vực xung quanh đã chứng kiến sự biến động mạnh về giá đất. Các giao dịch BĐS cũng trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn.

 

Dự án nào được hưởng lợi từ tuyến đường B2?

 

Án ngữ ngay tại vị trí trung tâm của tuyến đường B2, dự án Aroma Đồng Kỵ nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư nhạy bén ngay từ khi mới ra hàng.

 

Theo khảo sát tại thị xã Từ Sơn cho thấy: trước năm 2017, giá đất nền ở đây chưa đến 5 – 6 triệu/m2 nhưng đến nay mức giá đã tăng gấp đôi thậm chí gấp 5 lần. Nếu nằm ở vị trí đẹp thì giá còn tăng lên gấp 7. Khu vực mặt tiền của thị xã Từ Sơn, giá đất đã lên tới 60 – 70 triệu/m2 và cứ rao bán là sẽ có người “tranh nhau” mua.

 

Bao quanh Aroma Đồng Kỵ là hàng loạt KCN lớn, các làng nghề, trường đại học,… Số lượng chuyên gia nước ngoài đến đây làm việc và định cư cũng tăng mạnh hàng năm. Vì thế đầu tư BĐS cho thuê hay để ở đều vô cùng khả quan.

 

Dự án Aroma Đồng Kỵ hưởng lợi mọi giá trị từ tuyến đường B2 (Ảnh minh họa)

 

Trong bối cảnh thị trường BĐS thị xã Từ Sơn phát triển nhộn nhịp, mức giá biến động mỗi ngày thì dự án Aroma Đồng Kỵ với pháp lý minh bạch, hạ tầng đồng bộ, mức giá hợp lý sẽ mở ra cơ hội đầu tư ưu việt cho khách hàng.

 

Khi được hình thành, Aroma Đồng Kỵ sẽ đưa nơi đây trở thành “Đại lộ ánh sáng”, chốn phố thị phồn hoa, kinh doanh thương mại sầm uất nhất mảnh đất Kinh Bắc.

 

Theo Cafef

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql