Aroma 2019 Lễ hội ngoài trời hoành tráng tại Đồng Kỵ, Thị xã Từ Sơn

Ngày 07/9/2019 sắp tới, tại Khu đô thị Aroma Đồng Kỵ – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh, lần đầu tiên Lễ hội ngoài trời Aroma 2019 được tổ chức hoành tráng với nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú.

 

 

Lễ hội dành cho mọi nhà

 

Vùng đất Đồng Kỵ nổi tiếng với làng nghề đồ gỗ truyền thống. Nơi đây được coi là vùng đất thương gia, trung tâm kinh tế phát triển hàng đầu tại Bắc Ninh. Chính vì thế, Lễ hội Aroma 2019 được xây dựng theo concept “Nhậu phong cách thương gia”.

 

Đây là một trong những lễ hội ngoài trời lớn nhất được tổ chức tại Bắc Ninh. Sự kiện bao gồm các hoạt động lễ hội sôi nổi. Sân khấu hoành tráng với âm thanh, ánh sáng hiện đại. Chương trình biểu diễn nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng.

 

Không gian ngoài trời được setup với quy mô lớn, sức chứa hơn 1.000 người, đảm bảo tính giải trí cao. Khách tham dự có thể thoải mái thưởng thức và giao lưu. Nguồn bia tươi hảo hạng hoàn toàn được miễn phí. Các khu gian hàng ẩm thực 3 miền phong phú bao gồm đồ ăn nhẹ, đồ nhậu, đặc sản…

 

Đặc biệt, Lễ hội không chỉ có thế giới bia cho phái mạnh mà còn là không gian cho cả gia đình vui chơi, tận hưởng. Sự kiện có bố trí khu giải trí dành riêng cho các bé. Các loại đồ uống, nước ngọt thích hợp cho mọi độ tuổi, sở thích.

 

Lễ hội Aroma 2019 là lễ hội mở cửa tự do, bia sẽ được miễn phí 100% cho mọi khách tham dự.

 

Lễ giới thiệu Đại đô thị Aroma Đồng Kỵ

 

Lễ hội Aroma 2019 là một trong chuỗi sự kiện ra mắt đại đô thị Aroma Đồng Kỵ – Bắc Ninh. Aroma Đồng Kỵ nằm án ngữ trên tuyến tỉnh lộ B2 được mở rộng lên 42m, dự kiến 8 làn xe. Vị trí kết nối hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ, di chuyển nội ngoại tỉnh đều thuận lợi. Từ dự án, chỉ mất 15 phút di chuyển đến Hà Nội và trung tâm thành phố Bắc Ninh. Từ dự án lên nút giao cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Lạng Sơn chỉ trong vòng 3 – 5 phút. Bao quanh Aroma là hạ tầng đồng bộ: Cụm công nghiệp quy mô lớn, làng nghề Đồng Kỵ, trường đại học, khu dân cự tri thức, cụm du lịch tâm linh chùa Đông Lai.

 

Dự án sở hữu trọn vẹn mọi yếu tố để trở thành đất vàng đầu tư. Aroma Đồng Kỵ được xây dựng và phát triển trở thành khu đô thị mới tại trung tâm Từ Sơn – Bắc Ninh. Dọc tuyến đường B2 phát triển dãy phố thương mại Shophouse là nơi đắc địa để kinh doanh với giá đất tăng nhanh, ổn định.

 

Aroma Đồng Kỵ – Đô thị phồn hoa tại trung tâm Bắc Ninh (Ảnh minh họa)

 

Tham dự Lễ hội Aroma 2019 là cơ hội để khách hàng, nhà đầu tư tham quan, tìm hiểu thực tế và có thể nắm bắt cho mình những cơ hội đầu tư tốt nhất.

 

Trân trọng kính mời Quý khách hàng tham gia sự kiện theo thư mời tại đây

 

Nguồn: Landora

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql