An Vượng Villa: 5 lý do đầu tư vào căn biệt thự gần mặt đường lớn

Thuận tiện để ở, cho thuê được giá, khan hiếm theo thời gian… là ưu điểm của những căn biệt thự An Vượng Villa nằm ở mặt đường lớn khiến các nhà đầu tư quan tâm.

 

Vị trí lý tưởng của An Vượng Villa khi nằm tại mặt đường lớn và Công viên Thiên Văn học.

 

Tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội), ngay điểm giao cắt giữa đường Ngô Thì Nhậm và Lê Quang Đạo mở rộng, An Vượng Villa sở hữu 5 lợi thế vàng kích thích nhà đầu tư dốc hầu bao vào những căn biệt thự mặt đường lớn.

 

Đầu tiên, biệt thự An Vượng Villa nằm ngay mặt tiền là đường Lê Quang Đạo và Ngô Thì Nhậm tạo nhiều thuận tiện cho người sở hữu. Về lợi thế giao thông, từ dự án cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến khu vực trung tâm Thủ đô bằng nhiều hướng khác nhau như tuyến Ngô Thì Nhậm nối với Tố Hữu – Lê Văn Lương – vành đai 3; tuyến Lê Quang Đạo kéo dài đến trung tâm Mỹ Đình…

 

Về lợi thế sinh hoạt, chỉ trong bán kính khoảng 500m, cư dân tại đây có thể kết nối ngay tới hệ thống trường học quốc tế VIS, JIS; trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông; công viên Thiên Văn học rộng 12ha…

 

Thứ hai, biệt thự An Vượng Villa có tiềm năng thương mại khá lớn. Với mặt đường lớn rộng 40m, không chỉ có khách hàng tại khu đô thị mà còn lượng khách vãng lai khi đại siêu thị Aeon Mall đi vào hoạt động vào tháng 12/2019 tới đây. Khi sở hữu những biệt thự này, chủ nhà có thể dùng để mở shop buôn bán trực tiếp, mở hàng ăn, quán cà phê, hiệu quần áo… hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh.

 

Thứ ba, biệt thự An Vượng Villa là dòng sản phẩm lưu giữ tài sản ổn định nhất vì chống được trượt giá và lạm phát. Đặc thù của đô thị Việt Nam là xung quanh nhà phố mặt tiền luôn hình thành các khu dân cư sầm uất nhất. Vì thế giá trị An Vượng Villa được tích lũy dần theo năm tháng với quy luật chung là lũy tiến theo thời gian.

 

Thứ tư, giá trị địa tô của An Vượng Villa tăng mạnh nhờ tính khan hiếm khi sở hữu vị trí mặt đường lớn. Do quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, nhà cao tầng mọc lên ngày một nhiều và có xu hướng lấn lướt dần nhà thấp tầng nên biệt thự sở hữu mặt tiền thường không tăng số lượng, thậm chí có thể bị thu hẹp dần theo thời gian. Đây sẽ là lợi thế lớn cho gia chủ hoặc nhà đầu tư có nhà mặt tiền vì nắm giữ tài sản độc nhất vô nhị.

 

Thứ năm, hiện nay, biệt thự An Vương Villa đang áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng được tặng sổ tiết kiệm với giá trị lên đến 1,4 tỷ đồng khi giao dịch mua bán thành công. Bên cạnh đó, nhiều chính sách ưu đãi về thanh toán trước hạn cũng được áp dụng cho khách hàng của An Vượng Villa trong đợt này. Đặc biệt hơn, hiện quỹ hàng của những biệt thự sở hữu mặt đường lớn khá đa dạng với diện tích từ 170 – 400m2. Như vậy, khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn những căn biệt thự ưng ý nhất.

 

Theo Vneconomy

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql