Sáng 1/6/2024 Phú Quý Land đồng hành cùng lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh ” ngôi nhà mơ ước ” năm 2024 tại Hà Nội

Sáng nay, Tạp chí Trẻ em Việt Nam tổ chức Lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh toàn quốc “Ngôi nhà mơ ước” năm 2024 với chủ đề “Ngôi nhà xanh”. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của gần 3 vạn trẻ em trên khắp cả nước, cùng những em nhỏ từ nhiều quốc gia khác nhau, như Indonesia, Ấn Độ, Ý, Pháp, Hàn Quốc, Kyrgyzstan, Turkmenistan, và Nga, đang học tập tại các trường quốc tế tại Việt Nam.

Có 275 trẻ em được trao giải cuộc thi vẽ tranh

Đặc biệt, dự án bất động sản Nam Ô Discovery bên bờ vịnh Đà Nẵng và gềnh Nam Ô tươi đẹp đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm dự thi. Với sự hiện diện của gần 3 vạn trẻ em yêu thích và lựa chọn vẽ về Nam Ô Discovery, dự án này không chỉ trở thành biểu tượng của một ngôi nhà mơ ước mà còn là nơi hội tụ của tinh thần bảo vệ môi trường và hướng tới một cuộc sống xanh, an toàn.

Dự án Nam Ô Discovery được quy hoạch theo quy chuẩn cao cấp của Singapore và quy hoạch của thành phố Đà Nẵng với sự tư vấn của các chuyên gia Singapore. Đây là một tòa nhà được thiết kế độc đáo, nằm bên gềnh Nam Ô và vịnh Đà Nẵng, nơi có cảng Liên Chiểu – một trung tâm logistics hàng đầu của Việt Nam. Bên cạnh đó, Đà Nẵng còn là trung tâm công nghệ bán dẫn, vi mạch và công nghệ cao của cả nước.

Ông Nguyễn Mạnh Huy, Tổng Biên tập Tạp chí Trẻ em Việt Nam, chia sẻ: “Cuộc thi vẽ tranh ‘Ngôi nhà mơ ước’ lần thứ hai, với chủ đề ‘Ngôi nhà xanh’ không chỉ là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh mà còn thúc đẩy quyền tham gia, thể hiện ước mơ về một ngôi nhà hạnh phúc, ấm áp tình yêu thương, và bảo vệ môi trường. Qua mỗi bức tranh, các em đã thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực hoàn thành tác phẩm, cùng những xúc cảm nhân văn và góc nhìn cuộc sống trong con mắt trẻ thơ.”

Nam Ô Discovery, với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và thiết kế hiện đại, không chỉ là nơi lý tưởng để sinh sống mà còn là biểu tượng của lối sống xanh và bền vững. Dự án này đã góp phần nâng cao nhận thức, khuyến khích tư duy và thực hành kỹ năng xanh cho thế hệ trẻ, thúc đẩy lối sống xanh, tạo tiền đề tích cực cho sự phát triển bản thân của các em trong tương lai.

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã vinh danh 275 thí sinh xuất sắc với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 300 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và quà tặng. Trong đó, có 10 Giải Nhất, 15 Giải Nhì, 20 Giải Ba, 30 Giải Tư và 200 Giải Triển vọng. Ngoài ra, còn có 2 Giải tập thể dành cho các trường có nhiều học sinh tham gia nhất, cùng top 3 tác phẩm được mua ủng hộ các hoạt động vì trẻ em.

Dự án khu nhà ở cao cấp Nam Ô Discovery hứa hẹn là một nơi đáng sống và đáng đầu tư nhất tại Việt Nam trong kỷ nguyên số mới và toàn cầu hóa, đưa kinh tế Việt Nam chuyển sang kinh tế tri thức và kinh tế xanh. Đây là một dự án có giá trị cao, với tiềm năng tăng trưởng liên tục và bền vững, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Nam Ô Discovery tự hào đồng hành cùng cuộc thi vẽ tranh “Ngôi nhà mơ ước”, mang đến cho các em nhỏ cơ hội bày tỏ nguyện vọng và ước mơ về một ngôi nhà hạnh phúc, ấm áp tình yêu thương. Đây cũng là minh chứng cho sức sáng tạo không ngừng nghỉ và trí tưởng tượng phong phú của thế hệ mầm non tương lai, hướng đến một cuộc sống hiện tại an toàn và bền vững cho môi trường.

 

4o

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql