THƯ MỜI HỢP TÁC 1

Phân phối sản phẩm Bất Động Sản

Kính gửi: Quý đối tác

 

Công ty cổ phần dịch vụ và phát triển đô thị Phú Quý(PhuQuyLand) xin gửi tới Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. 

 

Thương hiệu PhuQuyLand được hình thành và phát triển từ năm 2006 với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, marketing và phân phối các sản phẩm Bất động sản tại thị trường Việt Nam. 

 

 

Bằng sự kiên định nỗ lực, tổng hòa sức mạnh nội tại, nắm bắt thiên thời địa lợi, PhuQuyLand phát triển không ngừng, tạo dựng vị thế vững chắc khi ghi tên mình trên những giải thưởng Bất động sản danh giá. Nhiều năm liền được vinh danh  Top 10 sàn phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng và phát triển trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ toàn diện về bất động sản, tư vấn giải pháp tổng thể cho các chủ đầu tư. 

Với mục tiêu mở rộng thị trường, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, công ty chúng tôi rất mong muốn có cơ hội hợp tác với quý đối tác.

Trong hợp tác phân phối, chúng tôi xác định xây dựng các mối quan hệ hợp tác lâu dài, ổn định, dựa trên tinh thần cùng phát triển bền vững, tin tưởng, tôn trọng và hổ trợ tối đa trong suốt quá trình hợp tác phân phối. PhuQuyLand rất mong nhận được sự quan tâm của quý đối tác. 

Trân trọng cảm ơn.

 

PHÒNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN VÀ QUAN HỆ ĐỐI TÁC.

Địa chỉ: Tầng 2&3 125 Hoàng Ngân, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội 

Phone:  0902.211.893

Email: contact@phuquyland.net

1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql