Giới thiệu
Giới thiệu
Tổng quan

Giữa một Hà Nội phát triển năng động, những cư dân đẳng cấp cân bằng cuộc sống của mình bằng cách lựa chọn không gian Xanh – Thân thiện với thiên nhiên. FLC Green Apartment chính là nơi tận hưởng, thư giãn, tái tạo năng lượng, cân bằng cuộc sống cho chủ nhân căn hộ. Dự án nổi bật với thiết kế tối ưu ánh sáng tự nhiên, khí trời tươi mát, từng mảng xanh ngập tràn khuôn viên rộng lớn, trong từng căn hộ lại có những khoảng xanh, tiểu cảnh đậm hương sắc hoa lá.

Hướng đến xây dựng cộng đồng văn minh – thịnh vượng, dự án đáp ứng những tiêu chuẩn sống cao cấp nhất về tiện ích đồng bộ và dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn 5 sao. FLC Green Apartment là lựa chọn thích hợp cho bộ phận người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam. Đối với các nhà đầu tư thông thái, đây chính là cơ hội đầu tư cho thuê sinh lời bền vững.

Chủ đầu tư

Từ một công ty nhỏ thành lập năm 2008, tháng 11/2010, Công ty Cổ phần FLC chính thức được đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC – sự hội tụ của các công ty con và công ty liên kết.

Hai chữ “tập đoàn” không chỉ tiếp nối một giai đoạn phát triển sôi động trước đó, mà còn là một bước phát triển mới về chất, được đánh dấu trên 5 phương diện chính: giá trị thương hiệu, quy mô vốn và tài sản, đội ngũ nhân lực, chất lượng quản trị và văn hóa doanh nghiệp.

Với ba mảng hoạt động mũi nhọn (đầu tư tài chính, bất động sản, khai khoáng), FLC đồng thời vẫn mở ra các lĩnh vực kinh doanh mới cho tập đoàn.

Vị trí

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Mỹ Đình, khu vực phát triển năng động bậc nhất Hà Nội, dự án sở hữu vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch: Phạm Hùng, Trần Hữu Dực, Phạm Văn Đồng, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Hoàng, Trần Bình, đường trên cao…

Khu căn hộ được xây dựng trong khu vực có hạ tầng đồng bộ, hiện đại và dân trí cao, thừa hưởng đa dạng các tiện ích sẵn có như TTTM The Garden, siêu thị Metro, BigC, bệnh viện 198, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, bến xe Mỹ Đình, các trường ĐH lớn (Thương Mại, Quốc Gia, Sư Phạm, Học viện Báo chí & Tuyên truyền), các trường MN-TH-THCS-THPT (Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, Lê Quý Đôn)…

#

Liên hệ đặt mua

FLC GREEN HOME

Chọn căn hộ:

Bạn có nhu cầu vay vốn không?


google
Tải bảng giá

Liên hệ đặt mua

FLC Green Home

Chọn căn hộ:

1 phòng ngủ

2 phòng ngủ

3 phòng ngủ

Quý khách cần vay vốn không?

Không